Dongguan Hengli Nonwoven Fabric Co., Ltd.
 • Home>
 • Products
 • Dongguan Hengli Nonwoven Fabric Co., Ltd.

  Không dệt Spunbond Polypropylene Vải Đối với Túi mua sắm / Nắp nông nghiệp

  Không dệt Spunbond Polypropylene Vải Đối với Túi mua sắm / Nắp nông nghiệp
  5603 Mã HS PP Khung vải không dệt Spunbond Trung Quốc Nhà cung cấp Giá mỗi mét Các ứng dụng: - (9-40gsm) cho y tế / vệ sinh như nắp, mặt nạ, áo choàng - (10-70gsm) bao gồm nông nghiệp, bao phủ tường - túi mua sắm (50-100gsm), túi đựng quần áo, túi quà tặng và đồ nệm mềm - (20-120gsm) ghế nệm mềm, đồ gia dụng, lót túi xách, lót da giày Dây chuyền sản xuất Vật liệu hút - nhiệt độ nóng chảy cao - spunlaid - nhiệt độ cao nóng - cán - Cắt & Hợp nhất Đặc điểm kỹ thuật - Kỹ thuật: Spunbonded - Trọng lượng: 9gsm-300gsm - Chiều rộng: 160cm, 240cm, 320cm (cab được chia) - Ném: Dot, Cross - Màu sắc: Tùy chỉnh, có thể được thực hiện theo màu Panton No. Đóng gói: Túi PE: 0.045mm Ống Giấy: Đường kính ống giấy có thể là 2,5cm, 3cm, 4cm, 5cm và 7,6cm Roll Độ dài: theo yêu cầu của khách hàng Đường kính cuộn tối đa: 1,1 m Nhãn: Tùy chỉnh / Tiêu chuẩn Ưu điểm: 1. Chúng tôi có quy trình kiểm soát chuyên nghiệp, quy trình quản lý 2. Không có hurmar để invironment thông qua ISO9001 3. Xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia ở Châu Âu và Mỹ ► Mẫu miễn phí có thể được gửi cho bạn để kiểm tra đầu tiên ►Tại sao chọn Hengli: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Sản phẩm bán lẻ:

  Virgin PP PP không dệt Vải không dệt, không dệt Nguyên liệu Shrink kháng

  Virgin PP PP không dệt Vải không dệt, không dệt Nguyên liệu Shrink kháng
  100% Virgin Polypropylene Tô màu Vải dệt thoi không dệt vải không dệt Ưu điểm: 1. Hiệu suất cao 2. Giá cả cạnh tranh và hợp lý nhất 3. Đảm bảo chất lượng sản phẩm 4. Nhắc nhở và dịch vụ cao cấp 5. Giao hàng đúng giờ 6. Thời hạn thanh toán dễ dàng Đặc tính: 1. sức mạnh cao, sự khác biệt nhỏ về lực dọc và ngang. 2. Khả năng chống axit và kiềm, không độc, không bức xạ, vô hại đối với sinh lý cơ thể người. 3. Có độ thẩm thấu tốt. 4. Nhuộm gốc nhưng không bao giờ phai. Chi tiết Nhanh: tên sản phẩm 9gsm - 300gsm thân thiện với môi trường PP không dệt vải không dệt Thành phần 100% polypropylene nguyên chất Đặc điểm kỹ thuật Kỹ thuật: spunbonded Trọng lượng: 10gsm - 300gsm Chiều rộng: 160cm, 240cm (có thể chia) Pattern: Embossed Màu sắc: Có nhiều màu sắc khác nhau (Pantone được kết hợp hoặc Tùy chỉnh) Đặc điểm Thân thiện với sinh thái, không độc hại, không độc, thở ra được Ẩm ướt, phân bón, cây trồng không khí để cho phép đất lành mạnh Bền, chống rạn nắng, chống mốc, chống cháy Độ mạnh và độ giãn dài, trọng lượng mềm, nhẹ Đóng gói Túi PE: 0.045mm Ống Giấy: Đường kính ống giấy có thể là 2,5cm, 3cm, 4cm, 5cm và 7,6cm Roll Độ dài: theo yêu cầu của khách hàng Đường kính cuộn tối đa: 1,1 m Nhãn: Tùy chỉnh / Tiêu chuẩn Ứng dụng 10gsm ~ 40gsm: y tế / vệ sinh như nắp, mặt nạ, áo choàng 10gsm ~ 70gsm: nông nghiệp bao gồm, bao gồm tường, 30gsm ~ 120gsm: túi mua sắm, túi quần áo phù hợp, túi quà tặng, ghế sofa 17gsm ~ 120gsm: ghế bọc ghế sofa, đồ gia dụng, túi xách lót, lót da giày Chính sách Mẫu: Mẫu MIỄN PHÍ sẽ được gửi cho khách hàng đánh giá! Dịch vụ của chúng tôi: Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá cả của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn thông thạo tiếng Anh. OEM & ODM, bất kỳ sản phẩm tùy chỉnh của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và đưa vào sản xuất. Bảo vệ khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả các thông tin cá nhân của bạn. Tại sao chọn Hengli cho vải PP dệt thoi không spunbond: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy.

  Vải Polypropylene không dệt thoi 75gsm cho nệm cường độ mạnh

  Vải Polypropylene không dệt thoi 75gsm cho nệm cường độ mạnh
  75gsm Sức mạnh và độ dãn dài PP Khung vải không dệt thoi cho nệm Tính cách: Mượt trên bề mặt vải, chế biến spunlace đặc biệt, không có sẹo; Kết cấu mềm, ý thức mạnh mẽ về khăn lau, mô, vải; Vệ sinh và tinh khiết, vô hại, không dị ứng. Đặc điểm kỹ thuật: Kỹ thuật: spunbonded Chiều rộng: 160cm, 240cm (có thể chia) Pattern: Embossed Trọng lượng: 9gsm - 300gsm Màu sắc: Có nhiều màu sắc khác nhau (Pantone được kết hợp hoặc Tùy chỉnh) Ưu điểm của vải không dệt: Thân thiện với sinh thái, không độc hại, không độc, thở ra được Bền, chống rạn nắng, chống mốc, chống cháy Độ mạnh và độ giãn dài, trọng lượng mềm, nhẹ Chính sách Mẫu: Mẫu MIỄN PHÍ sẽ được gửi cho khách hàng đánh giá! Dịch vụ của chúng tôi: Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá cả của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn thông thạo tiếng Anh. OEM & ODM, bất kỳ sản phẩm tùy chỉnh của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và đưa vào sản xuất. Bảo vệ khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả các thông tin cá nhân của bạn. Tại sao chọn Hengli cho vải PP dệt thoi không spunbond: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Hình ảnh sản phẩm:

  80gsm Đầy màu Spunbonded PP Vải không dệt Túi Làm phân hủy sinh học

  80gsm Đầy màu Spunbonded PP Vải không dệt Túi Làm phân hủy sinh học
  80gsm Chất đầy màu sắc Biodegradable PP Spunbond Non Woven Fabric Sản xuất Để Làm Bag 1) nhà sản xuất vải không dệt 2) 100% polypropylene nguyên chất / trang 3) thân thiện với sinh thái Đặc điểm kỹ thuật Kỹ thuật: spunbonded Trọng lượng: 10gsm - 300gsm Chiều rộng: 160cm, 240cm (có thể chia) Pattern: Embossed Màu sắc: Có nhiều màu sắc khác nhau (Pantone được kết hợp hoặc Tùy chỉnh) Đóng gói Túi PE: 0.045mm Ống Giấy: Đường kính ống giấy có thể là 2,5cm, 3cm, 4cm, 5cm và 7,6cm Roll Độ dài: theo yêu cầu của khách hàng Đường kính cuộn tối đa: 1,1 m Nhãn: Tùy chỉnh / Tiêu chuẩn Chính sách Mẫu: Mẫu MIỄN PHÍ sẽ được gửi cho khách hàng đánh giá! Dịch vụ của chúng tôi: Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá cả của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn thông thạo tiếng Anh. OEM & ODM, bất kỳ sản phẩm tùy chỉnh của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và đưa vào sản xuất. Bảo vệ khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả các thông tin cá nhân của bạn. Tại sao chọn Hengli cho vải PP dệt thoi không spunbond: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Hình ảnh sản phẩm:

  100% thân thiện với môi trường Non Woven Polypropylene Vải Đối với Nông nghiệp Bìa 10gsm - 50gsm

  100% thân thiện với môi trường Non Woven Polypropylene Vải Đối với Nông nghiệp Bìa 10gsm - 50gsm
  10gsm - 50gsm 100% thân thiện với môi trường Non Woven Polypropylene Fabric For Agriculture Territory Đặc điểm kỹ thuật: Kỹ thuật: spunbonded Chiều rộng: 160cm, 240cm (có thể chia) Pattern: Embossed Trọng lượng: 9gsm - 300gsm Màu sắc: Có nhiều màu sắc khác nhau (Pantone được kết hợp hoặc Tùy chỉnh) Vệ sinh được sử dụng --- mũ phẫu thuật, phù hợp với hoạt động, tờ. tã trẻ em, mặt nạ trang điểm và như vậy. Nông nghiệp sử dụng --- bao phủ tường. Nội thất được sử dụng --- sofa ghế bọc cửa sổ, vải bàn Gói được sử dụng --- túi mua sắm, túi quà tặng, túi phù hợp, vỏ xe Lót được sử dụng --- lót của giày, túi xách, và như vậy. Chính sách Mẫu: Mẫu MIỄN PHÍ sẽ được gửi cho khách hàng đánh giá! Dịch vụ của chúng tôi: Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá cả của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn thông thạo tiếng Anh. OEM & ODM, bất kỳ sản phẩm tùy chỉnh của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và đưa vào sản xuất. Bảo vệ khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả các thông tin cá nhân của bạn. Tại sao chọn Hengli cho PP dệt thoi không dệt: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Ứng dụng:

  Vải không Spunbond kháng khuẩn Không dệt Polypropylene Vải Vệ sinh & Sản phẩm Y tế

  Vải không Spunbond kháng khuẩn Không dệt Polypropylene Vải Vệ sinh & Sản phẩm Y tế
  Kháng khuẩn chống lão hóa 100% Polypropylene Vải không dệt thoi cho Vệ sinh & Sản phẩm Y tế Đặc điểm Thân thiện với sinh thái, không độc hại, không độc, thở ra được Ẩm ướt, phân bón, cây trồng không khí để cho phép đất lành mạnh Bền, chống rạn nắng, chống mốc, chống cháy Độ mạnh và độ giãn dài, mềm, trọng lượng nhẹ PP Spunbond vải không dệt Ứng dụng: 1) Hometextiles: Khăn trải bàn, vải dùng một lần, đồ nội thất bọc ghế, nệm sofa, nệm và quilt 2) Nông nghiệp: Các sản phẩm xử lý bằng tia cực tím dùng trong nông nghiệp, túi thực vật, giữ ấm trái cây ... 3) y tế: phẫu thuật vải, áo choàng hoạt động và nắp, mặt nạ, giày-c, qua ect. 4) Đóng gói: túi mua sắm, bảo hiểm, clothespress, túi đựng quần áo, vv 5) tính năng: chống thấm, chống tia cực tím, chống cháy, tay cầm tốt, độ bền cao, cân bằng và chiều dọc bằng nhau Đóng gói: Túi PE: 0.045mm Ống Giấy: Đường kính ống giấy có thể là 2,5cm, 3cm, 4cm, 5cm và 7,6cm Roll Độ dài: theo yêu cầu của khách hàng Đường kính cuộn tối đa: 1,1 m Nhãn: Tùy chỉnh / Tiêu chuẩn Chính sách Mẫu: Mẫu MIỄN PHÍ sẽ được gửi cho khách hàng đánh giá! Dịch vụ của chúng tôi: Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá cả của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn thông thạo tiếng Anh. OEM & ODM, bất kỳ sản phẩm tùy chỉnh của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và đưa vào sản xuất. Bảo vệ khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả các thông tin cá nhân của bạn. Tại sao chọn Hengli cho vải PP dệt thoi không spunbond: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Chi tiết vải:

  Vải Polypropylene không dệt tái chế, Vải không dệt thoi PP không dệt

  Vải Polypropylene không dệt tái chế, Vải không dệt thoi PP không dệt
  PP thân thiện với môi trường không dệt thoi tái chế vải Đặc tính: 1. sức mạnh cao, sự khác biệt nhỏ về lực dọc và ngang. 2. Khả năng chống axit và kiềm, không độc, không bức xạ, vô hại đối với sinh lý cơ thể người. 3. Có độ thẩm thấu tốt. 4. Nhuộm gốc nhưng không bao giờ phai. Ứng dụng Các loại vải không dệt PP Spun của chúng tôi có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc như là các bộ phận của may mặc, đồ gia dụng, chăm sóc sức khoẻ, kỹ thuật, hàng công nghiệp và hàng tiêu dùng ... và các chi tiết như sau: Ngành: vải lề đường, vải ngân hàng, filers, cơ sở cho da lộn nhân tạo và da thuộc, bao gồm tự động, mái che vv Trang chủ dệt: Mua sắm túi xách, bảng vải, vật liệu lọc, bìa xe, mái che, nệm, gối trường hợp vv Y khoa: Vải phẫu thuật, áo choàng và mũ, mặt nạ, mũ giày vv Nông nghiệp: Bao gồm nông nghiệp và làm vườn, các sản phẩm xử lý tia cực tím dùng trong nông nghiệp. tên sản phẩm PP thân thiện với môi trường không dệt thoi tái chế vải Thành phần 100% polypropylene nguyên chất Dây chuyền sản xuất Vật liệu hút - nhiệt độ nóng chảy cao - spunlaid - nhiệt độ cao nóng - cán - Cắt & Hợp nhất Đặc điểm kỹ thuật - Kỹ thuật: Spunbonded - Trọng lượng: 9gsm-300gsm - Chiều rộng: 160cm, 240cm, 320cm (cab được chia) - Ném: Dot, Cross - Màu sắc: Tùy chỉnh, có thể được thực hiện theo màu Panton No. Đặc điểm - thân thiện với môi trường, không gây hại, không độc, thở ra - Độ ẩm, phân bón, cây trồng không khí để cho phép đất lành mạnh - Độ bền, chống rạn nắng, chống mốc, chống cháy - Độ mạnh và độ giãn dài, nhẹ, nhẹ Đóng gói - Túi PE: 0.045mm - Ống giấy: Đường kính ống giấy có thể là 2,5cm, 3cm, 4cm, 5cm và 7,6cm - Chiều dài cuộn: theo yêu cầu của khách hàng - Đường kính cuộn tối đa: 1.1M - Nhãn: Tùy chỉnh / Chuẩn Các ứng dụng: - (9-40gsm) cho y tế / vệ sinh như nắp, mặt nạ, áo choàng - (10-70gsm) bao gồm nông nghiệp, bao phủ tường - túi mua sắm (50-100gsm), túi đựng quần áo, túi quà tặng và đồ nệm mềm - (20-120gsm) ghế nệm mềm, đồ gia dụng, lót túi xách, lót da giày ► Miễn phí mẫu có thể được gửi cho bạn để thử nghiệm đầu tiên ► Tại sao chọn Hengli: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy.

  PP không dệt Spunbond Polypropylene Vải, không dệt Fabric Roll Breathable Màu sắc

  PP không dệt Spunbond Polypropylene Vải, không dệt Fabric Roll Breathable Màu sắc
  Chất liệu túi 100% PP Không dệt 1.6 / 3.2m Vải Polypropylene Chi tiết nhanh: Mục: nguyên liệu vải trang trí không dệt Chất liệu: 100% Polypropylene Trọng lượng: 10gsm-300gsm Chiều rộng: 160cm, 240cm, 320cm (cab được chia) Màu sắc: Tất cả Được sử dụng chủ yếu Màu Sự miêu tả chúng tôi có thể cung cấp tất cả các loại màu và chiều rộng không dệt vải chúng tôi có thể cung cấp tất cả các loại màu và chiều rộng không dệt vải sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. chúng tôi có thể cung cấp tất cả các loại màu và chiều rộng không dệt vải sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Trọng lượng vải, kích thước, màu sắc, logo, in ấn, thiết kế có thể được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Ứng dụng : 1. Đóng gói: Bao bì túi, phù hợp với bộ bao gồm, tủ quần áo di động, giày lót dưới cùng, hình nền trang trí vv 2. Nông nghiệp: Chống tia cực tím; vải thu hoạch, phân bố độ ẩm đất. 3. sản phẩm vệ sinh khách sạn: Khăn mặt, dép, túi sức khỏe, các sản phẩm không dệt dùng một lần như khăn trải giường, khăn trải bàn, gối. 4. Sản phẩm cách ly bảo vệ: Bảo vệ, cách ly, chẳng hạn như làm sạch, sơn; 5. Dụng cụ y tế: Áo choàng, mặt nạ, áo choàng cô lập; 6. Giày dép: Chủ yếu sử dụng trong y tế, sử dụng phòng sạch, như phòng thí nghiệm, bệnh viện ... ► Mẫu miễn phí có thể được gửi cho bạn để kiểm tra đầu tiên ►Tại sao chọn Hengli: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Sản phẩm bán lẻ:

  Khuôn Stiffened Edge PP Spunbond Nông nghiệp Vải không dệt Vải thực vật phủ 4% UV được xử lý

  Khuôn Stiffened Edge PP Spunbond Nông nghiệp Vải không dệt Vải thực vật phủ 4% UV được xử lý
  Cạnh cứng Cạnh Nông nghiệp PP Thải không dệt Vải dệt thoi cho nhà máy Bao phủ với UV 4% được xử lý Chi tiết nhanh: Vải không dệt thoi PP Spunbond cho Nông nghiệp 1. Lớp phủ mặt đất thân thiện với môi trường 2. Chất liệu: 100% Polypropylene 3. Sử dụng: Nông nghiệp tên sản phẩm Cạnh cứng Cạnh Nông nghiệp PP Thải không dệt Vải dệt thoi cho nhà máy Bao phủ với UV 4% được xử lý Thành phần 100% polypropylene nguyên chất Đặc điểm kỹ thuật Kỹ thuật: spunbonded Trọng lượng: 10gsm - 70gsm Chiều rộng: 2cm - 32m Xử lý tia cực tím: 1% -4% Pattern: Embossed Màu sắc: Có nhiều màu sắc khác nhau (Pantone được kết hợp hoặc Tùy chỉnh) Đặc điểm Thân thiện với môi trường, không gây hại, không độc, có thể thở được, dễ phân hủy Ẩm ướt, phân bón, cây trồng không khí để cho phép đất lành mạnh Bền, chống rách, chống mốc, chống tia cực tím Độ mạnh và độ giãn dài, trọng lượng mềm, nhẹ Đủ mạnh để chặn cỏ dại Đóng gói Túi PE: 0.045mm Ống Giấy: Đường kính ống giấy có thể là 2,5cm, 3cm, 4cm, 5cm và 7,6cm Roll Độ dài: theo yêu cầu của khách hàng Đường kính cuộn tối đa: 1,1 m Nhãn: Tùy chỉnh / Tiêu chuẩn Ứng dụng Che phủ cây trồng Túi chuối, túi nho và túi trái cây Mulch Vải cảnh quan Bảo vệ côn trùng chông Đông Làm vườn sở thích Lái xe Mẫu miễn phí có thể gửi cho bạn để kiểm tra đầu tiên Dịch vụ của chúng tôi: Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá cả của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn thông thạo tiếng Anh. OEM & ODM, bất kỳ sản phẩm tùy chỉnh của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và đưa vào sản xuất. Bảo vệ khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả các thông tin cá nhân của bạn. Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Tái Chế Nông Nghiệp Vải Không Vải Vải Cảnh Vải Chống Hiếm Chống UV

  Tái Chế Nông Nghiệp Vải Không Vải Vải Cảnh Vải Chống Hiếm Chống UV
  Kiểm soát cỏ dại, trồng trọt nông nghiệp không dệt vải với UV kháng Tính năng, đặc điểm: 1. Chống thấm và ánh sáng mặt trời tốt 2. Chống thấm nước / thủy phân 3. Không độc 4. Thân thiện với môi trường 5. Trọng lượng nhẹ 6. Điều trị tia cực tím: 1% - 4% 7. Giữ ấm Chi tiết Nhanh: tên sản phẩm Nông nghiệp Trồng trọt pp Thành phần 100% polypropylene nguyên chất Đặc điểm kỹ thuật Kỹ thuật: spunbonded Trọng lượng: 50gsm - 70gsm Chiều rộng: 0.8m - 1.4m Xử lý tia cực tím: 1% -4% Pattern: Embossed Màu đen Đặc điểm Thân thiện với môi trường, không gây hại, không độc, có thể thở được, dễ phân hủy Ẩm ướt, phân bón, cây trồng không khí để cho phép đất lành mạnh Bền, chống rách, chống mốc, chống tia cực tím Độ mạnh và độ giãn dài, trọng lượng mềm, nhẹ Đủ mạnh để chặn cỏ dại Đóng gói Phim co dãn Giấy ống: Đường kính ống giấy có thể là 3cm, Chiều dài cuộn: 5m, 10m, 15m, 50m Nhãn: Tùy chỉnh với Biểu trưng Hộp carton: Phù hợp / Carton Ứng dụng Che phủ cây trồng Túi chuối, túi nho và túi trái cây Mulch Vải cảnh quan Bảo vệ côn trùng chông Đông Làm vườn sở thích Lái xe Chính sách Mẫu: Mẫu MIỄN PHÍ sẽ được gửi cho khách hàng đánh giá! Dịch vụ của chúng tôi: Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá cả của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn thông thạo tiếng Anh. OEM & ODM, bất kỳ sản phẩm tùy chỉnh của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và đưa vào sản xuất. Bảo vệ khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả các thông tin cá nhân của bạn. Tại sao chọn Hengli cho PP dệt thoi không dệt: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Gói Chuối Đóng gói:

  Vải Cảnh quan không Spunbond Non Polypropylene Vải Vải Để Mặt Nạ ECO Thân thiện

  Vải Cảnh quan không Spunbond Non Polypropylene Vải Vải Để Mặt Nạ ECO Thân thiện
  Sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc Spun-Bond Nông nghiệp PP Vải không dệt Chi tiết nhanh: Công nghệ không dệt: không liên kết Chất liệu: 100% Polypropylene Chiều rộng: 1.6M, 2.4M, 3.2M Trọng lượng: 10gsm-250gsm Tính năng: chống vi khuẩn, chống trượt, chống tĩnh điện, thở ra, thân thiện với môi trường, dễ bay hơi, co ngót, chống rách, chống thấm Ứng dụng: Được sử dụng trong nông nghiệp và bảo vệ nhà máy tránh xa tia cực tím. Chứng nhận: SGS Áp dụng Đối với Lớp phủ mặt đất: 1. Đối với cây trồng, cây, hoa, cà chua, hoa hồng, vườn hoa, vv 2. Bảo vệ cây trồng từ mùa đông lạnh, băng giá và côn trùng. 3. tăng tốc độ tăng trưởng 4. Có thể vượt qua không khí và ánh sáng mặt trời 5. Không làm thay đổi hương vị cây trồng, có lợi cho trồng cây tên sản phẩm Sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc Spun-Bond Nông nghiệp PP Vải không dệt Thành phần 100% polypropylene nguyên chất Đặc điểm kỹ thuật Kỹ thuật: spunbonded Trọng lượng: 10gsm - 70gsm Chiều rộng: 2cm - 32m Xử lý tia cực tím: 1% -4% Pattern: Embossed Màu sắc: Có nhiều màu sắc khác nhau (Pantone được kết hợp hoặc Tùy chỉnh) Đặc điểm Thân thiện với môi trường, không gây hại, không độc, có thể thở được, dễ phân hủy Ẩm ướt, phân bón, cây trồng không khí để cho phép đất lành mạnh Bền, chống rách, chống mốc, chống tia cực tím Độ mạnh và độ giãn dài, trọng lượng mềm, nhẹ Đủ mạnh để chặn cỏ dại Đóng gói Túi PE: 0.045mm Ống Giấy: Đường kính ống giấy có thể là 2,5cm, 3cm, 4cm, 5cm và 7,6cm Roll Độ dài: theo yêu cầu của khách hàng Đường kính cuộn tối đa: 1,1 m Nhãn: Tùy chỉnh / Tiêu chuẩn Ứng dụng Che phủ cây trồng Túi chuối, túi nho và túi trái cây Mulch Vải cảnh quan Bảo vệ côn trùng chông Đông Làm vườn sở thích Lái xe Mẫu miễn phí có thể gửi cho bạn để kiểm tra đầu tiên Dịch vụ của chúng tôi: Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá cả của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn thông thạo tiếng Anh. OEM & ODM, bất kỳ sản phẩm tùy chỉnh của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và đưa vào sản xuất. Bảo vệ khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả các thông tin cá nhân của bạn.

  Breathable Non Woven Ground Vải Để kiểm soát cỏ dại, Fabric Cover Fabric 15gsm - 40gsm

  Breathable Non Woven Ground Vải Để kiểm soát cỏ dại, Fabric Cover Fabric 15gsm - 40gsm
  15gsm - 40gsm Breathable Nông nghiệp Không dệt vải Cho Nhà máy Bìa Lợi thế 1) thân thiện với sinh thái 2) chống vi khuẩn, chống kéo, chống thấm, chống thấm 3) không sâu bướm, dễ đọc, mềm, nóng chảy 4) thuốc kháng hóa học, chống rách, co ngót Đặc điểm kỹ thuật Kỹ thuật: spunbonded Trọng lượng: 10gsm - 70gsm Chiều rộng: 2cm - 32m Xử lý tia cực tím: 1% -4% Pattern: Embossed Màu sắc: Có nhiều màu sắc khác nhau (Pantone được kết hợp hoặc Tùy chỉnh) Ứng dụng Che phủ cây trồng Túi chuối, túi nho và túi trái cây Mulch Vải cảnh quan Bảo vệ côn trùng chông Đông Làm vườn sở thích Lái xe Chính sách Mẫu: Mẫu MIỄN PHÍ sẽ được gửi cho khách hàng đánh giá! Dịch vụ của chúng tôi: Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá cả của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn thông thạo tiếng Anh. OEM & ODM, bất kỳ sản phẩm tùy chỉnh của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và đưa vào sản xuất. Bảo vệ khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả các thông tin cá nhân của bạn. Tại sao chọn Hengli cho vải PP dệt thoi không spunbond: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Hình ảnh sản phẩm:

  Tái chế vuông vải không dệt TNT khăn trải bàn 1m * 1m, 1.4m * 1.4m

  Tái chế vuông vải không dệt TNT khăn trải bàn 1m * 1m, 1.4m * 1.4m
  Tái chế vuông vải không dệt TNT khăn trải bàn 1m * 1m, 1.4m * 1.4m Thông tin Gerneral: Mô tả Sản phẩm Tái chế vuông vải không dệt TNT khăn trải bàn 1m * 1m, 1.4m * 1.4m Nguyên liệu thô PP Spunbond không dệt vải Đặc điểm kỹ thuật Kỹ thuật: Spunbonded Trọng lượng: 45gsm- 50gsm Kích thước trong mảnh: 100 * 100cm, 140 * 140cm, 120cm * 180cm, 140cm * 240cm Kích thước cuộn: 0.4 * 48m, 0.4 * 24m, 0.4 * 5m, 1.2 * 48m, 1.2 * 24m, 0.8 * 20m (Precut là chấp nhận được) Mô hình: Đồng bằng, in, không thấm nước Màu sắc: theo yêu cầu của khách hàng (Panton, phù hợp hoặc tùy chỉnh) Đặc trưng Sinh thái thân thiện, dùng một lần, có thể tái chế Vô hại, không độc hại, không gây kích ứng, phân hủy Khối lượng đầy đủ, tính đồng nhất ổn định Cường độ mạnh và độ giãn dài, mềm Đẹp và nổi tiếng trong nhà hàng Đóng gói cho Mảnh 25 cái / túi 100 cái / Carton Mẫu vật Có sẵn miễn phí Các ứng dụng: Các bên, đám cưới, tiệc chiêu đãi, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, v.v ... Dịch vụ của chúng tôi: Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ. Nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn bằng tiếng Anh lưu loát. OEM & ODM, bất kỳ sản phẩm tùy chỉnh của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và đưa vào sản xuất. Bảo vệ khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả thông tin cá nhân của bạn. Sản phẩm PCiture: Câu hỏi thường gặp Q1, là bạn nhà sản xuất hoặc công ty thương mại? chúng tôi là nhà máy với 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất không dệt vải, với 15 năm kinh nghiệm xuất khẩu. Q2, những gì là lợi thế của không dệt bảng vải? Các bảng vải không dệt là sản phẩm dùng một lần, thuận tiện và vệ sinh, có thể tự động bị suy thoái, và sẽ không gây ô nhiễm môi trường, chi phí thấp, mà là phổ biến ở thị trường châu Âu. Q3, màu gì tôi có thể chọn? Chúng tôi có một loạt các màu sắc cho các tùy chọn, bằng màu panton. Q4, có thể các bảng vải được thực hiện theo kích thước yêu cầu của tôi? Có, nó có thể là bất kỳ kích thước theo yêu cầu, bên cạnh kích thước bình thường 1mx1m, 1.2mx1.2m, 1.4mx1.4m, 1.2mx1.8m, 1.4mx2.4m Q5. MOQ của bảng vải tnt là gì? MOQ cho mỗi màu là 1000kgs. Q6, Làm thế nào tôi có thể nhận được một đề nghị? Bạn có thể sen chúng tôi email, thêm liên lạc trực tuyến của chúng tôi, hoặc gửi cho chúng tôi một cuộc điều tra, chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24 giờ.

  100% Virgin PP Nonwoven Không trượt Bảng Vải cho Wedding Non Toxic Degradable

  100% Virgin PP Nonwoven Không trượt Bảng Vải cho Wedding Non Toxic Degradable
  Polypropylene Nonwoven Khăn trải bàn bán buôn không trơn cho đám cưới tên sản phẩm Polypropylene Nonwoven Khăn trải bàn bán buôn không trơn cho đám cưới Vật chất Vải dệt thoi punbond không dệt Đặc điểm kỹ thuật Kỹ thuật: spunbonded Trọng lượng: 35gsm - 100gsm Kích thước thành miếng: 100 x 100cm, 140 x 140cm, 150 x 150cm, 120 x 120cm, 50 x 120 cm, 140 x 240 cm, 120 x 180 cm, 35 x 45 cm, 45 x 45 cm Kích thước cuộn: 0.4 x 48 m, 0.4 x 24 m, 1.2 x 48 m, 1.2 x 24 m, 0.8 x 20 m (Có thể chấp nhận được chính xác) Dạng: Đồng bằng, in, không thấm nước Màu sắc: Có nhiều màu sắc khác nhau (Pantone được kết hợp hoặc Tùy chỉnh) Đặc điểm Thân thiện với môi trường, dùng một lần, tái chế, Breathable, Không độc hại, không độc, không gây kích ứng, không phân hủy Độ mạnh và độ giãn dài, cảm giác mềm mại Tính đồng nhất ổn định, cân nặng hợp lý Kích thước chính xác Đóng Gói 25 chiếc / bao 100pcs / CTN Đóng gói cho Rolls mỗi cuộn với phim shirnk 6rolls, 8rolls, 12rolls, 16roll / CTN Ứng dụng Các bữa tiệc, đám cưới, tiệc, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, vv Báo cáo thử nghiệm REGUE 10/2011 Ưu điểm: 1. Chúng tôi có quy trình kiểm soát chuyên nghiệp, quy trình quản lý 2. Không có hurmar để invironment thông qua ISO9001 3. Xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia ở Châu Âu và Mỹ Miễn phí mẫu có thể được gửi cho bạn để thử nghiệm đầu tiên Tại sao Chọn Hengli: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Sản phẩm bán lẻ:

  Khăn trải giường không Spunbond PP không dệt cho nhà hàng / khách sạn sinh thái thân thiện

  Khăn trải giường không Spunbond PP không dệt cho nhà hàng / khách sạn sinh thái thân thiện
  Thân thiện với môi trường Precut PP Spunbond Non Woven Disposable Nhà hàng vải Bảng Đặc điểm Thân thiện với môi trường, dùng một lần, tái chế, Breathable, Không độc hại, không độc, không gây kích ứng, không phân hủy Độ mạnh và độ giãn dài, cảm giác mềm mại Tính đồng nhất ổn định, cân nặng hợp lý Kích thước chính xác Đặc điểm kỹ thuật Kỹ thuật: spunbonded Trọng lượng: 35gsm - 100gsm Kích thước thành miếng: 100 x 100cm, 140 x 140cm, 150 x 150cm, 120 x 120cm, 50 x 120 cm, 140 x 240 cm, 120 x 180 cm, 35 x 45 cm, 45 x 45 cm Kích thước cuộn: 0.4 x 48 m, 0.4 x 24 m, 1.2 x 48 m, 1.2 x 24 m, 0.8 x 20 m (Có thể chấp nhận được chính xác) Dạng: Đồng bằng, in, không thấm nước Màu sắc: Có nhiều màu sắc khác nhau (Pantone được kết hợp hoặc Tùy chỉnh) Bao bì cho 25 mảnh / bao 100pcs / CTN Đóng gói cho cuộn mỗi cuộn với phim shirnk 6rolls, 8rolls, 12rolls, 16roll / CTN Các bên đăng ký, đám cưới, tiệc, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, vv Báo cáo Thử nghiệm REGERE 10/2011 Ưu điểm: 1. Chúng tôi có quy trình kiểm soát chuyên nghiệp, quy trình quản lý 2. Không có hurmar để invironment thông qua ISO9001 3. Xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia ở Châu Âu và Mỹ Miễn phí mẫu có thể được gửi cho bạn để thử nghiệm đầu tiên Tại sao Chọn Hengli: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Sản phẩm bán lẻ:

  Ptinted 1.2m 50gsm TNT không dệt Khăn trải giường Spunbonded Eco thân thiện mềm Feeling

  Ptinted 1.2m 50gsm TNT không dệt Khăn trải giường Spunbonded Eco thân thiện mềm Feeling
  1.2m 50gsm TNT Khăn trải bàn Không dệt Với ​​Thân thiện sinh thái Spun-bonded Non Woven Fabric chúng tôi có thể cung cấp tất cả các loại màu và chiều rộng không dệt vải chúng tôi có thể cung cấp tất cả các loại màu và chiều rộng không dệt vải sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. chúng tôi có thể cung cấp tất cả các loại màu và chiều rộng không dệt vải sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Trọng lượng vải, kích thước, màu sắc, logo, in ấn, thiết kế có thể được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Gerneral Thông tin: tên sản phẩm Sản phẩm nổi bật Chất lượng cao thân thiện với môi trường có thể phân hủy 100% PP Khung vải lót dùng một lần TNT Thành phần Vải không dệt PP Spunbond Đặc điểm kỹ thuật Kỹ thuật: Spunbonded Trọng lượng: 35gsm-100gsm Kích thước: 100 * 100cm, 120 * 120cm, 140 * 140cm, 150 * 150cm, 50 * 120cm, 140 * 240 cm, 120 * 180cm, 35 * 45cm, 45 * 45cm Kích thước trong cuộn: 0.4 * 48m, 0.4 * 24m, 1.2 * 48m, 1.2 * 24m, 0.8 * 20m (Có thể chấp nhận được Chính xác) Dạng: Đồng bằng, in, không thấm nước Màu sắc: Có nhiều màu khác nhau (Panton, Được so khớp hoặc Tùy chỉnh) Đặc điểm Thân thiện với môi trường, dùng một lần, tái chế, Breathable Không độc hại, không độc, không gây kích ứng, không phân hủy Tính đồng nhất ổn định, cân xứng Độ mạnh và độ giãn dài, mềm Kích thước chính xác Đóng Gói 25 chiếc / bao 100pcs / Carton Đóng gói cho Rolls mỗi cuộn với phim thu nhỏ, 6 cuộn, 8 cuộn, 12 cuộn, 16 cuộn / Carton Các ứng dụng: Các bữa tiệc, đám cưới, tiệc, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, vv Chính sách Mẫu: Mẫu MIỄN PHÍ sẽ được gửi cho khách hàng đánh giá! Dịch vụ của chúng tôi: Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá cả của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn thông thạo tiếng Anh. OEM & ODM, bất kỳ sản phẩm tùy chỉnh của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và đưa vào sản xuất. Bảo vệ khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả các thông tin cá nhân của bạn. Tại sao chọn Hengli cho PP dệt thoi không dệt: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Sản phẩm Pciture:

  100% Virgin PP đục lỗ không dệt Vải, màu Nhà cung cấp vải không dệt

  100% Virgin PP đục lỗ không dệt Vải, màu Nhà cung cấp vải không dệt
  PP không dệt vải không dệt vải dùng một lần đục lỗ TNT bảng Coths Ứng dụng Các loại vải không dệt PP Spun của chúng tôi có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc như là các bộ phận của may mặc, đồ gia dụng, chăm sóc sức khoẻ, kỹ thuật, hàng công nghiệp và hàng tiêu dùng ... và các chi tiết như sau: Ngành: vải lề đường, vải ngân hàng, filers, cơ sở cho da lộn nhân tạo và da thuộc, bao gồm tự động, mái che vv Trang chủ dệt: Mua sắm túi xách, bảng vải, vật liệu lọc, bìa xe, mái che, nệm, gối trường hợp vv Y khoa: Vải phẫu thuật, áo choàng và mũ, mặt nạ, mũ giày vv Nông nghiệp: Bao gồm nông nghiệp và làm vườn, các sản phẩm xử lý tia cực tím dùng trong nông nghiệp. Sản phẩm PP không dệt vải không dệt vải dùng một lần đục lỗ TNT bảng Coths Nguyên liệu thô 100% polypropylene nguyên chất Kỹ thuật Quá trình Spunbond Cân nặng 9-300gsm Chiều rộng 126 "/3.2m, từ 3cm đến 320 cm Màu sắc hơn 60 màu sắc cho bạn lựa chọn MOQ 1000kgs Mẫu vật Mẫu miễn phí với vận chuyển hàng hóa Đặc điểm : Chất lượng cao: độ ổn định ổn định, trọng lượng vừa phải ; Cảm giác mềm mại, thân thiện với môi trường, có thể tái chế, thở; Độ bền và độ bền tốt; Chống vi khuẩn, UV ổn định, làm chậm ngọn lửa xử lý. Sản phẩm Ứng dụng:

  Vải không dệt bằng sợi polypropylene không gỉ với mặt nạ hiện đại 9gsm - 300gsm

  Vải không dệt bằng sợi polypropylene không gỉ với mặt nạ hiện đại 9gsm - 300gsm
  Chấp nhận đơn đặt hàng tùy chỉnh cho TNT Tablecloths Với Hiện đại Perforated Đặc điểm : Chất lượng cao: độ ổn định ổn định, trọng lượng vừa phải ; Cảm giác mềm mại, thân thiện với môi trường, có thể tái chế, thở; Độ bền và độ bền tốt; Chống vi khuẩn, UV ổn định, làm chậm ngọn lửa xử lý. Sản phẩm Chấp nhận đơn đặt hàng tùy chỉnh cho TNT Tablecloths Với Hiện đại Perforated Nguyên liệu thô 100% polypropylene nguyên chất Kỹ thuật Quá trình Spunbond Cân nặng 9-300gsm Chiều rộng 126 "/3.2m, từ 3cm đến 320 cm Màu sắc hơn 60 màu sắc cho bạn lựa chọn MOQ 1000kgs Mẫu vật Mẫu miễn phí với vận chuyển hàng hóa Vải Cách sử dụng: 50 ~ 120gsm cho hàng dệt gia đình : tủ quần áo, hộp lưu trữ, khăn trải giường, khăn trải bàn, sofa nội thất, trang trí nội thất, túi xách lót, nệm, tường và sàn che, giày che. 17-100gsm (3% UV) cho nông nghiệp: như mặt đất bao phủ, túi kiểm soát gốc, hạt giống chăn, thảm giảm cỏ. 10 ~ 40gsm cho các sản phẩm y tế và vệ sinh: như mặt nạ, y tế dùng một lần quần áo, áo choàng tắm, khăn trải giường, mũ nón, khăn lau ướt, tã lót, sản phẩm không tự chủ người lớn. 50 ~ 100gsm cho túi: như túi mua sắm, túi phù hợp, túi quảng cáo, túi quà tặng. 100 ~ 150gsm cho cửa sổ mù, ghế xe hơi. Sản phẩm Ứng dụng:

  PP dệt thoi không dệt vải đan không dệt cuộn cho vải bàn dùng một lần

  PP dệt thoi không dệt vải đan không dệt cuộn cho vải bàn dùng một lần
  Các loại màu khác nhau PP không dệt được đục lỗ không dệt vải cuộn cho vải dùng một lần Đặc điểm kỹ thuật Kỹ thuật: spunbonded Trọng lượng: 35gsm - 100gsm Kích thước thành miếng: 100 x 100cm, 140 x 140cm, 150 x 150cm, 120 x 120cm, 50 x 120 cm, 140 x 240 cm, 120 x 180 cm, 35 x 45 cm, 45 x 45 cm Kích thước cuộn: 0.4 x 48 m, 0.4 x 24 m, 1.2 x 48 m, 1.2 x 24 m, 0.8 x 20 m (Có thể chấp nhận được chính xác) Dạng: Đồng bằng, in, không thấm nước Màu sắc: Có nhiều màu sắc khác nhau (Pantone được kết hợp hoặc Tùy chỉnh) Đặc điểm Thân thiện với môi trường, dùng một lần, tái chế, Breathable, Không độc hại, không độc, không gây kích ứng, không phân hủy Độ mạnh và độ giãn dài, cảm giác mềm mại Tính đồng nhất ổn định, cân nặng hợp lý Kích thước chính xác Chính sách Mẫu: Mẫu MIỄN PHÍ sẽ được gửi cho khách hàng đánh giá! Dịch vụ của chúng tôi: Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá cả của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn thông thạo tiếng Anh. OEM & ODM, bất kỳ sản phẩm tùy chỉnh của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và đưa vào sản xuất. Bảo vệ khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả các thông tin cá nhân của bạn. Tại sao chọn Hengli cho PP dệt thoi không dệt: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Hình ảnh sản phẩm:

  Một lần sử dụng TNT không dệt vải bàn / Perforated Roll Polypropylene Fabric

  Một lần sử dụng TNT không dệt vải bàn / Perforated Roll Polypropylene Fabric
  Disposable Perforated Hoặc Pre-cắt Roll In áo khoác không dệt TNT Quần áo Vải Cách sử dụng: 50 ~ 120gsm cho hàng dệt gia đình : tủ quần áo, hộp lưu trữ, khăn trải giường, khăn trải bàn, sofa nội thất, trang trí nội thất, túi xách lót, nệm, tường và sàn che, giày che. 17-100gsm (3% UV) cho nông nghiệp: như mặt đất bao phủ, túi kiểm soát gốc, hạt giống chăn, thảm giảm cỏ. 10 ~ 40gsm cho các sản phẩm y tế và vệ sinh: như mặt nạ, y tế dùng một lần quần áo, áo choàng tắm, khăn trải giường, mũ nón, khăn lau ướt, tã lót, sản phẩm không tự chủ người lớn. 50 ~ 100gsm cho túi: như túi mua sắm, túi phù hợp, túi quảng cáo, túi quà tặng. 100 ~ 150gsm cho cửa sổ mù, ghế xe hơi. Sản phẩm Disposable Perforated Hoặc Pre-cắt Roll In áo khoác không dệt TNT Quần áo Nguyên liệu thô 100% polypropylene nguyên chất Kỹ thuật Quá trình Spunbond Cân nặng 9-300gsm Chiều rộng 126 "/3.2m, từ 3cm đến 320 cm Màu sắc hơn 60 màu sắc cho bạn lựa chọn MOQ 1000kgs Mẫu vật Mẫu miễn phí với vận chuyển hàng hóa Đặc điểm : Chất lượng cao: độ ổn định ổn định, trọng lượng vừa phải ; Cảm giác mềm mại, thân thiện với môi trường, có thể tái chế, thở; Độ bền và độ bền tốt; Chống vi khuẩn, UV ổn định, làm chậm ngọn lửa xử lý. Sản phẩm Ứng dụng:

  2m X 5m Kiểm soát cỏ dại Vải Cảnh Vải phủ đất Lớp phủ không dệt UV ổn định

  2m X 5m Kiểm soát cỏ dại Vải Cảnh Vải phủ đất Lớp phủ không dệt UV ổn định
  2m x 5m Vải điều khiển cỏ dại Lớp phủ đất 100gsm UV ổn định Mô tả Sản phẩm Sản phẩm 2m x 5m Vải điều khiển cỏ dại Lớp phủ đất 100gsm UV ổn định Model Num. HL-WC-041 Nguyên liệu thô 100% Polypropylene mới Kỹ thuật Vải sợi không spunbond Cân nặng 17-70gsm / m2 Chiều rộng 0,5 ~ 3,2M Màu sắc Đen trắng MOQ 1 tấn Trọn gói Polybag đóng gói, 1 ", 2" hoặc 3 "lõi ống lên đến sự lựa chọn của khách hàng Mẫu vật Mẫu miễn phí Ứng dụng nông nghiệp : bao gồm mặt đất, túi kiểm soát gốc, chăn chăn, thảm cỏ dại . Tính năng, đặc điểm: Bảo vệ tia UV 3% hoặc 4%; Quá trình quang hợp yếu, hạn chế cỏ dại mà không sử dụng hoá chất; Giữ nhiệt ở tầng dưới và tăng nhiệt độ mặt đất 3-4 ℃; Độ thấm không khí tốt, tránh sự hư hại của rễ và hoa quả; Phân huỷ sinh học và hiệu quả về chi phí; Giữ phân bón và ngăn ngừa sự mất mát; Giảm hiệu quả bệnh rễ và sâu bệnh; Giữ cho đất nới lỏng, ẩm ướt và giảm lượng nước tưới. Mẫu miễn phí có thể gửi cho bạn để kiểm tra đầu tiên Dịch vụ của chúng tôi: Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá cả của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn thông thạo tiếng Anh. OEM & ODM, bất kỳ sản phẩm tùy chỉnh của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và đưa vào sản xuất. Bảo vệ khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả các thông tin cá nhân của bạn. Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Tái chế PP không dệt vải mặt đất để kiểm soát cỏ dại, vải phân hủy sinh học

  Tái chế PP không dệt vải mặt đất để kiểm soát cỏ dại, vải phân hủy sinh học
  Chống Nhuộm Tóc UV Tái Chế Tái Chế Lại Vải Chống Khăn Tắm Mô tả Sản phẩm Sản phẩm Chống Nhuộm Tóc UV Tái Chế Tái Chế Lại Vải Chống Khăn Tắm Model Num. HL-WC-041 Nguyên liệu thô 100% Polypropylene mới Kỹ thuật Vải sợi không spunbond Cân nặng 17-70gsm / m2 Chiều rộng 0,5 ~ 3,2M Màu sắc Đen trắng MOQ 1 tấn Trọn gói Polybag đóng gói, 1 ", 2" hoặc 3 "lõi ống lên đến sự lựa chọn của khách hàng Mẫu vật Mẫu miễn phí Ứng dụng nông nghiệp : bao gồm mặt đất, túi kiểm soát gốc, chăn chăn, thảm cỏ dại . Tính năng, đặc điểm: Bảo vệ tia UV 3% hoặc 4%; Quá trình quang hợp yếu, hạn chế cỏ dại mà không sử dụng hoá chất; Giữ nhiệt ở tầng dưới và tăng nhiệt độ mặt đất 3-4 ℃; Độ thấm không khí tốt, tránh sự hư hại của rễ và hoa quả; Phân huỷ sinh học và hiệu quả về chi phí; Giữ phân bón và ngăn ngừa sự mất mát; Giảm hiệu quả bệnh rễ và sâu bệnh; Giữ cho đất nới lỏng, ẩm ướt và giảm lượng nước tưới. Mẫu miễn phí có thể gửi cho bạn để kiểm tra đầu tiên Dịch vụ của chúng tôi: Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá cả của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn thông thạo tiếng Anh. OEM & ODM, bất kỳ sản phẩm tùy chỉnh của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và đưa vào sản xuất. Bảo vệ khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả các thông tin cá nhân của bạn. Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Vải không dệt PP không dệt / vải phân hủy sinh học 2m x 10m Wide

  Vải không dệt PP không dệt / vải phân hủy sinh học 2m x 10m Wide
  100g 2m x 10m Wide Vải không dệt Vải Điều khiển Weed Và Màng phim Mô tả Sản phẩm tên sản phẩm 100g 2m x 10m Wide Vải không dệt Vải Điều khiển Weed Và Màng phim Vật chất 100% polypropylene nguyên chất GSM 35-200gms Màu Đen, đen-xanh Chiều rộng 0.8m / 1m / 1.2m / 1.6m hoặc tùy chỉnh Chiều dài 300m / cuộn, 400m /, 500m / cuộn hoặc tùy chỉnh Điều trị UV 2,8-4% hoặc theo yêu cầu của khách hàng Thời gian phân hủy 6 tháng (ớt, rau vv), 1 năm (quả dâu tây, nho, nho ...), 3-5 năm (táo, lê, hoa quả ...) Ứng dụng nông nghiệp : bao gồm mặt đất, túi kiểm soát gốc, chăn chăn, thảm cỏ dại . Tính năng, đặc điểm: Bảo vệ tia UV 3% hoặc 4%; Quá trình quang hợp yếu, hạn chế cỏ dại mà không sử dụng hoá chất; Giữ nhiệt ở tầng dưới và tăng nhiệt độ mặt đất 3-4 ℃; Độ thấm không khí tốt, tránh sự hư hại của rễ và hoa quả; Phân huỷ sinh học và hiệu quả về chi phí; Giữ phân bón và ngăn ngừa sự mất mát; Giảm hiệu quả bệnh rễ và sâu bệnh; Giữ cho đất nới lỏng, ẩm ướt và giảm lượng nước tưới. Mẫu miễn phí có thể gửi cho bạn để kiểm tra đầu tiên Dịch vụ của chúng tôi: Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá cả của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn thông thạo tiếng Anh. OEM & ODM, bất kỳ sản phẩm tùy chỉnh của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và đưa vào sản xuất. Bảo vệ khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả các thông tin cá nhân của bạn. Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Không dệt Weed kiểm soát Vải Chất liệu, Vải Cảnh Polypropylene

  Không dệt Weed kiểm soát Vải Chất liệu, Vải Cảnh Polypropylene
  Vải Vải Rải Vải Vải Vải Vải không dệt PP và vải không dệt Tính năng, đặc điểm: Bảo vệ tia UV 3% hoặc 4%; Quá trình quang hợp yếu, hạn chế cỏ dại mà không sử dụng hoá chất; Giữ nhiệt ở tầng dưới và tăng nhiệt độ mặt đất 3-4 ℃; Độ thấm không khí tốt, tránh sự hư hại của rễ và hoa quả; Phân huỷ sinh học và hiệu quả về chi phí; Giữ phân bón và ngăn ngừa sự mất mát; Giảm hiệu quả bệnh rễ và sâu bệnh; Giữ cho đất nới lỏng, ẩm ướt và giảm lượng nước tưới. Mô tả Sản phẩm tên sản phẩm Vải Vải Rải Vải Vải Vải Vải không dệt PP và vải không dệt Vật chất 100% polypropylene nguyên chất GSM 35-200gms Màu Đen, đen-xanh Chiều rộng 0.8m / 1m / 1.2m / 1.6m hoặc tùy chỉnh Chiều dài 300m / cuộn, 400m /, 500m / cuộn hoặc tùy chỉnh Điều trị UV 2,8-4% hoặc theo yêu cầu của khách hàng Thời gian phân hủy 6 tháng (ớt, rau vv), 1 năm (quả dâu tây, nho, nho ...), 3-5 năm (táo, lê, hoa quả ...) Ứng dụng nông nghiệp : bao gồm mặt đất, túi kiểm soát gốc, chăn chăn, thảm cỏ dại . Mẫu miễn phí có thể gửi cho bạn để kiểm tra đầu tiên Dịch vụ của chúng tôi: Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá cả của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn thông thạo tiếng Anh. OEM & ODM, bất kỳ sản phẩm tùy chỉnh của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và đưa vào sản xuất. Bảo vệ khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả các thông tin cá nhân của bạn. Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Sơn phủ không thấm nước tráng men không dệt vải lăn nhiều màu có sẵn

  Sơn phủ không thấm nước tráng men không dệt vải lăn nhiều màu có sẵn
  100% nước bằng chứng kim loại phủ Vải Laminated Non Woven Fabric Trong Màu khác nhau SỞ H PROU TRÍ TUỆ 1. Màu sắc và Thiết kế có thể đáp ứng nhu cầu của bạn dưới bất kỳ hình thức nào 2. Độ đồng nhất cao về độ dày và độ dày 3. Khả năng chịu nhiệt cao (làm việc lâu dài dưới 150cent và nắng) 4. Độ thấm khí cao 5. Độ mạnh và độ dẻo dai cao 6. Độ bền màu cao và không phai 7. Phôsô tốt & tiếp xúc tốt 8. Chống khuẩn, chống sâu răng, chống ăn mòn 9. Thân thiện với môi trường và phân huỷ sinh học, tái sử dụng Chi tiết nhanh: tên sản phẩm Vải không dệt tráng men với PP / PE / OPP / Màng PET Thành phần Cơ sở: 100% polypropylene nguyên chất Phim: PP / PE / PET / OPP Đặc điểm kỹ thuật Kỹ thuật: spunbonded với phim Coating Trọng lượng cơ bản: Bình thường 20gsm - 100gsm, Hoặc tùy chỉnh Trọng lượng cho phim: phải trên 10gsm Chiều rộng: 160cm (có thể chia) Pattern: Embossed Màu sắc: Có nhiều màu sắc khác nhau (Pantone được kết hợp hoặc Tùy chỉnh) Đặc điểm Thân thiện với sinh thái, không hại, không độc hại, 100% không thấm nước, Breathable Bền, chống rạn nắng, chống mốc, chống cháy Độ mạnh và độ giãn dài, trọng lượng mềm, nhẹ Đóng gói Túi PE: 0.045mm Ống Giấy: Đường kính ống giấy có thể là 2,5cm, 3cm, 4cm, 5cm và 7,6cm Roll Độ dài: theo yêu cầu của khách hàng Đường kính cuộn tối đa: 1,1 m Nhãn: Tùy chỉnh / Tiêu chuẩn Ứng dụng Vải bàn, y tế dùng một lần quần áo, áo choàng, giường, vv Chính sách Mẫu: Mẫu MIỄN PHÍ sẽ được gửi cho khách hàng đánh giá! Dịch vụ của chúng tôi: Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá cả của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn thông thạo tiếng Anh. OEM & ODM, bất kỳ sản phẩm tùy chỉnh của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và đưa vào sản xuất. Bảo vệ khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả các thông tin cá nhân của bạn. Tại sao chọn Hengli cho PP dệt thoi không dệt: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Vải phủ kim loại:

  Màng phim nhôm laminated Non Woven Fabric Spunbond 100% Polypropylene

  Màng phim nhôm laminated Non Woven Fabric Spunbond 100% Polypropylene
  Nhôm Film nhiều lớp không dệt vải phủ kim loại trong Shinning kết thúc Ưu điểm: Nhà máy của chúng tôi chuyên sản xuất và xuất khẩu 100% Polyester Spunbond vải không dệt dệt với chất lượng cao và giá cả khá cạnh tranh. MẪU MIỄN PHÍ có sẵn. 1) nhà máy riêng và nhà sản xuất chuyên nghiệp 2) giá cả hợp lý 3) thực hiện nghiêm ngặt kiểm tra chất lượng và kiểm soát thủ tục để làm cho chất lượng cao 4) năm kinh nghiệm xuất khẩu 5) tùy chỉnh màu sắc và logo là chấp nhận được 6) dịch vụ tốt nhất và giao hàng đúng hạn 7) mẫu miễn phí với vận chuyển hàng hóa thu thập Chi tiết nhanh: tên sản phẩm Vải không dệt nhiều lớp với màng PP / PE / OPP / PET Thành phần Cơ sở: 100% virgin polypropylene Phim: PP / PE / PET / OPP Đặc điểm kỹ thuật Kỹ thuật: spunbonded với phim Coating Trọng lượng cho cơ sở: thường 20gsm- 100gsm, hoặc tùy chỉnh Trọng lượng cho phim: phải trên 10gsm Chiều rộng: 160cm (có thể được chia) Mô hình: Nổi Màu sắc: màu sắc khác nhau có sẵn (Pantone phù hợp hoặc tùy chỉnh) Đặc trưng Sinh thái thân thiện, vô hại, không độc hại, 100% không thấm nước, thoáng khí Bền, chống rách, chống nấm mốc, chống cháy Cường độ mạnh và độ giãn dài, mềm mại, trọng lượng nhẹ Đóng gói Túi PE: 0.045 mét Ống giấy: Đường kính ống giấy có thể là 2.5cm, 3cm, 4cm, 5cm và 7.6cm Chiều dài cuộn: accoriding yêu cầu của khách hàng Đường kính cuộn tối đa: 1,1m Nhãn: Tùy chỉnh / Tiêu chuẩn Ứng dụng Khăn trải bàn, quần áo y tế dùng một lần, áo choàng, khăn trải giường, v.v. Chính sách mẫu: MẪU MIỄN PHÍ sẽ được gửi để đánh giá của khách hàng! Dịch vụ của chúng tôi: Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ. Nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn bằng tiếng Anh lưu loát. OEM & ODM, bất kỳ sản phẩm tùy chỉnh của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và đưa vào sản xuất. Bảo vệ khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả thông tin cá nhân của bạn. Tại sao chọn Hengli cho PP spunbond vải không dệt: 1. "Chất lượng là văn hóa của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho farbic không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải tabel và như vậy. 2. "với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn trả đầy đủ trong trường hợp chất lượng kém hoặc giao hàng chậm trễ. 3. "Thời gian là vàng." Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, Royal funiture, Samsonite, Delsey và như vậy. Vàng & nhôm phim nhiều lớp vải:

  Laminated Non Woven Vải Với PP / PE / OPP / PET phim Đối với túi mua sắm

  Laminated Non Woven Vải Với PP / PE / OPP / PET phim Đối với túi mua sắm
  Màng Vàng Không Tấm Vải Tráng Không Mạ Metalized Coating in Shinning Finish Chi tiết nhanh: tên sản phẩm Vải không dệt tráng men với PP / PE / OPP / Màng PET Thành phần Cơ sở: 100% polypropylene nguyên chất Phim: PP / PE / PET / OPP Đặc điểm kỹ thuật Kỹ thuật: spunbonded với phim Coating Trọng lượng cơ bản: Bình thường 20gsm - 100gsm, Hoặc tùy chỉnh Trọng lượng cho phim: phải trên 10gsm Chiều rộng: 160cm (có thể chia) Pattern: Embossed Màu sắc: Có nhiều màu sắc khác nhau (Pantone được kết hợp hoặc Tùy chỉnh) Đặc điểm Thân thiện với sinh thái, không hại, không độc hại, 100% không thấm nước, Breathable Bền, chống rạn nắng, chống mốc, chống cháy Độ mạnh và độ giãn dài, trọng lượng mềm, nhẹ Đóng gói Túi PE: 0.045mm Ống Giấy: Đường kính ống giấy có thể là 2,5cm, 3cm, 4cm, 5cm và 7,6cm Roll Độ dài: theo yêu cầu của khách hàng Đường kính cuộn tối đa: 1,1 m Nhãn: Tùy chỉnh / Tiêu chuẩn Ứng dụng Vải bàn, y tế dùng một lần quần áo, áo choàng, giường, vv Chính sách Mẫu: Mẫu MIỄN PHÍ sẽ được gửi cho khách hàng đánh giá! Dịch vụ của chúng tôi: Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá cả của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn thông thạo tiếng Anh. OEM & ODM, bất kỳ sản phẩm tùy chỉnh của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và đưa vào sản xuất. Bảo vệ khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả các thông tin cá nhân của bạn. Tại sao chọn Hengli cho vải PP dệt thoi không spunbond: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Vải lót bằng vàng & nhôm:

  Vải không dệt thoi bằng Polypropylene Polypropylene Tráng bằng vải PE và Mặt nạ PE

  Vải không dệt thoi bằng Polypropylene Polypropylene Tráng bằng vải PE và Mặt nạ PE
  Vải PP + Vải PE Vải Laminated Non Woven Fabric Chi tiết nhanh: tên sản phẩm Vải không dệt tráng men với PP / PE / OPP / Màng PET Thành phần Cơ sở: 100% polypropylene nguyên chất Phim: PP / PE / PET / OPP Đặc điểm kỹ thuật Kỹ thuật: spunbonded với phim Coating Trọng lượng cơ bản: Bình thường 20gsm - 100gsm, Hoặc tùy chỉnh Trọng lượng cho phim: phải trên 10gsm Chiều rộng: 160cm (có thể chia) Pattern: Embossed Màu sắc: Có nhiều màu sắc khác nhau (Pantone được kết hợp hoặc Tùy chỉnh) Đặc điểm Thân thiện với sinh thái, không hại, không độc hại, 100% không thấm nước, Breathable Bền, chống rạn nắng, chống mốc, chống cháy Độ mạnh và độ giãn dài, trọng lượng mềm, nhẹ Đóng gói Túi PE: 0.045mm Ống Giấy: Đường kính ống giấy có thể là 2,5cm, 3cm, 4cm, 5cm và 7,6cm Roll Độ dài: theo yêu cầu của khách hàng Đường kính cuộn tối đa: 1,1 m Nhãn: Tùy chỉnh / Tiêu chuẩn Ứng dụng Vải bàn, y tế dùng một lần quần áo, áo choàng, giường, vv Chính sách Mẫu: Mẫu MIỄN PHÍ sẽ được gửi cho khách hàng đánh giá! Dịch vụ của chúng tôi: Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá cả của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn thông thạo tiếng Anh. OEM & ODM, bất kỳ sản phẩm tùy chỉnh của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và đưa vào sản xuất. Bảo vệ khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả các thông tin cá nhân của bạn. Tại sao chọn Hengli cho vải PP dệt thoi không spunbond: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Có và Không Vải Laminated:

  Cartoon / Floral In PP PP Thép không rĩ Vải trang trí

  Cartoon / Floral In PP PP Thép không rĩ Vải trang trí
  Tất cả các loại giấy in PP dệt thoi không dệt vải cuộn Đặc điểm Hơn 6 màu sắc khả thi Thân thiện với sinh thái, không độc hại, không độc, thở ra được Bền, chống rạn nắng, chống mốc, chống cháy Độ mạnh và độ giãn dài, trọng lượng mềm, nhẹ tên sản phẩm Tất cả các loại giấy in PP dệt thoi không dệt vải cuộn Thành phần 100% polypropylene nguyên chất Kỹ thuật In Flexo In Off-in Đặc điểm kỹ thuật Trọng lượng: Bình thường 20gsm - 120gsm, Hoặc tùy chỉnh Chiều rộng: 160cm (có thể chia) Desgin: Thiết kế mở Tùy chọn và Tùy chỉnh Màu sắc: 6 màu Mực: dựa trên dầu và nước Đặc điểm Hơn 6 màu sắc khả thi Thân thiện với sinh thái, không độc hại, không độc, thở ra được Bền, chống rạn nắng, chống mốc, chống cháy Độ mạnh và độ giãn dài, trọng lượng mềm, nhẹ Đóng gói Túi PE: 0.045mm Ống Giấy: Đường kính ống giấy có thể là 2,5cm, 3cm, 4cm, 5cm và 7,6cm Roll Độ dài: theo yêu cầu của khách hàng Đường kính cuộn tối đa: 1,1 m Nhãn: Tùy chỉnh / Tiêu chuẩn Ứng dụng Túi, Khăn trải bàn, Vật liệu Đóng gói, Mặt nạ, vv Miễn phí mẫu có thể được gửi cho bạn để thử nghiệm đầu tiên Ưu điểm: 1. Chúng tôi có quy trình kiểm soát chuyên nghiệp, quy trình quản lý 2. Không có hurmar để invironment thông qua ISO9001 3. Xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia ở Châu Âu và Mỹ ►Tại sao chọn Hengli: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Sản phẩm bán lẻ:

  PP Spunbond Màu sắc In Không dệt Vải Đối với Vật liệu Bao bì 1.6m Chiều rộng

  PP Spunbond Màu sắc In Không dệt Vải Đối với Vật liệu Bao bì 1.6m Chiều rộng
  Màu sắc khác nhau 1.6m Rộng Không in Vải Đối với Vật liệu Đóng Gói Chi tiết Nhanh: tên sản phẩm Vải in không dệt và vải in không dệt được in sẵn để đóng gói mateiral Thành phần 100% polypropylene nguyên chất Kỹ thuật In Flexo In Off-in Đặc điểm kỹ thuật Trọng lượng: Bình thường 20gsm - 120gsm, Hoặc tùy chỉnh Chiều rộng: 160cm (có thể chia) Desgin: Thiết kế mở Tùy chọn và Tùy chỉnh Màu sắc: 6 màu Mực: dựa trên dầu và nước Đặc điểm Hơn 6 màu sắc khả thi Thân thiện với sinh thái, không độc hại, không độc, thở ra được Bền, chống rạn nắng, chống mốc, chống cháy Độ mạnh và độ giãn dài, trọng lượng mềm, nhẹ Đóng gói Túi PE: 0.045mm Ống Giấy: Đường kính ống giấy có thể là 2,5cm, 3cm, 4cm, 5cm và 7,6cm Roll Độ dài: theo yêu cầu của khách hàng Đường kính cuộn tối đa: 1,1 m Nhãn: Tùy chỉnh / Tiêu chuẩn Ứng dụng Túi, Khăn trải bàn, Vật liệu Đóng gói, Mặt nạ, vv Chính sách Mẫu: Mẫu MIỄN PHÍ sẽ được gửi cho khách hàng đánh giá! Dịch vụ của chúng tôi: Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá cả của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn thông thạo tiếng Anh. OEM & ODM, bất kỳ sản phẩm tùy chỉnh của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và đưa vào sản xuất. Bảo vệ khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả các thông tin cá nhân của bạn. Tại sao chọn Hengli cho vải PP dệt thoi không spunbond: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Sản phẩm Pciture:

  In được Pp không dệt vải Không Flexo / Offset In Đối với Nệm Cover

  In được Pp không dệt vải Không Flexo / Offset In Đối với Nệm Cover
  Viền rộng 151,1m Rải vải không dệt được sử dụng trong nhiều vùng lãnh thổ khác nhau Tuỳ chọn in không dệt cho túi; Trung Quốc thiết kế trang không dệt vải các loại in ấn của vải; Vải không dệt in vải không dệt; Vải in không dệt cho nệm; PP 100% vải dệt thoi không dệt thoi không dệt; Tốt 100% mặt nạ không dệt vải bàn; Thiết kế của Trung Quốc trang in vải không dệt; Chi tiết Nhanh: tên sản phẩm Vải in không dệt và vải in không dệt được in sẵn để đóng gói mateiral Thành phần 100% polypropylene nguyên chất Kỹ thuật In Flexo In Off-in Đặc điểm kỹ thuật Trọng lượng: Bình thường 20gsm - 120gsm, Hoặc tùy chỉnh Chiều rộng: 160cm (có thể chia) Desgin: Thiết kế mở Tùy chọn và Tùy chỉnh Màu sắc: 6 màu Mực: dựa trên dầu và nước Đặc điểm Hơn 6 màu sắc khả thi Thân thiện với sinh thái, không độc hại, không độc, thở ra được Bền, chống rạn nắng, chống mốc, chống cháy Độ mạnh và độ giãn dài, trọng lượng mềm, nhẹ Đóng gói Túi PE: 0.045mm Ống Giấy: Đường kính ống giấy có thể là 2,5cm, 3cm, 4cm, 5cm và 7,6cm Roll Độ dài: theo yêu cầu của khách hàng Đường kính cuộn tối đa: 1,1 m Nhãn: Tùy chỉnh / Tiêu chuẩn Ứng dụng Túi, Khăn trải bàn, Vật liệu Đóng gói, Mặt nạ, vv Chính sách Mẫu: Mẫu MIỄN PHÍ sẽ được gửi cho khách hàng đánh giá! Dịch vụ của chúng tôi: Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá cả của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn thông thạo tiếng Anh. OEM & ODM, bất kỳ sản phẩm tùy chỉnh của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và đưa vào sản xuất. Bảo vệ khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả các thông tin cá nhân của bạn. Tại sao chọn Hengli cho vải PP dệt thoi không spunbond: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Sản phẩm Pciture:

  100% Virgin PP in Khăn trải giường Không Khăn trải bàn cho Túi vải / Túi

  100% Virgin PP in Khăn trải giường Không Khăn trải bàn cho Túi vải / Túi
  Biểu trưng Tùy Chỉnh In PP Không dệt Vải Đối với Vải Bảng Đặc điểm kỹ thuật Trọng lượng: Bình thường 20gsm - 120gsm, Hoặc tùy chỉnh Chiều rộng: 160cm (có thể chia) Desgin: Thiết kế mở Tùy chọn và Tùy chỉnh Màu sắc: 6 màu Mực: dựa trên dầu và nước tên sản phẩm Biểu trưng Tùy Chỉnh In PP Không dệt Vải Đối với Vải Bảng Thành phần 100% polypropylene nguyên chất Kỹ thuật In Flexo In Off-in Đặc điểm kỹ thuật Trọng lượng: Bình thường 20gsm - 120gsm, Hoặc tùy chỉnh Chiều rộng: 160cm (có thể chia) Desgin: Thiết kế mở Tùy chọn và Tùy chỉnh Màu sắc: 6 màu Mực: dựa trên dầu và nước Đặc điểm Hơn 6 màu sắc khả thi Thân thiện với sinh thái, không độc hại, không độc, thở ra được Bền, chống rạn nắng, chống mốc, chống cháy Độ mạnh và độ giãn dài, trọng lượng mềm, nhẹ Đóng gói Túi PE: 0.045mm Ống Giấy: Đường kính ống giấy có thể là 2,5cm, 3cm, 4cm, 5cm và 7,6cm Roll Độ dài: theo yêu cầu của khách hàng Đường kính cuộn tối đa: 1,1 m Nhãn: Tùy chỉnh / Tiêu chuẩn Ứng dụng Túi, Khăn trải bàn, Vật liệu Đóng gói, Mặt nạ, vv Miễn phí mẫu có thể được gửi cho bạn để thử nghiệm đầu tiên Ưu điểm: 1. Chúng tôi có quy trình kiểm soát chuyên nghiệp, quy trình quản lý 2. Không có hurmar để invironment thông qua ISO9001 3. Xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia ở Châu Âu và Mỹ ► Tại sao chọn Hengli: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Sản phẩm bán lẻ:

  Breathable y tế không dệt vải Đối với phẫu thuật Caps Và Mask 10GSM - 60GSM

  Breathable y tế không dệt vải Đối với phẫu thuật Caps Và Mask 10GSM - 60GSM
  Không độc hại Breathable Y khoa không dệt Vải Caps phẫu thuật và mặt nạ trong ngành vệ sinh và y tế Chi tiết nhanh: Vật chất 100% Virgin Polypropylene Công nghệ không dệt Spun-Bonded Mẫu Tô / Seasame Chiều rộng 5-320cm / 2 "- 126" (có thể chia thành các kích thước khác nhau) Cân nặng 10-150gsm (Bình thường sử dụng 20-50gsm cho y tế) MOQ 2000Kilogram Màu Dãy màu đầy đủ Cung cấp Nhãn Nhãn khách hàng / nhãn trung lập Trọn gói Cuộn được đóng gói với lõi giấy 1 ", 2" hoặc 3 "bên trong và túi bên ngoài Điều khoản xếp hàng FOB / CFR / CIF Cắt mảnh 80x210cm, 100x210cm, 150x220cm hoặc tùy chỉnh Trọn gói Cá nhân đóng gói hoặc đóng gói số lượng lớn (15 đến 25 chiếc trong túi đa năng) Thời gian 25 ngày sau khi đặt cọc 30% Chứng nhận SGS & INTERTEK Mẫu MIỄN PHÍ sẽ được gửi cho khách hàng đánh giá! Dịch vụ của chúng tôi: Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá cả của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn thông thạo tiếng Anh. OEM & ODM, bất kỳ sản phẩm tùy chỉnh của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và đưa vào sản xuất. Bảo vệ khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả các thông tin cá nhân của bạn. CHỨC NĂNG CHỨC NĂNG: vải không dệt dùng cho y tế vải không dệt dùng trong y tế chống cháy, chống tĩnh điện, chống lão hóa, chống mốc, chống khuẩn, hydrophilic, hợp chất PE, in ấn, vv Đ SPECC ĐIỂM SẢN XUẤT: MẠNG LƯỢNG GRAM: 9-220GSM K EM NĂNG MỀM: Dot WIDTH: 10mm đến 3200mm (CÓ THỂ CITT ĐƯỢC VÒNG ĐƯỜNG YÊU CẦU) L APNH VỰC ỨNG DỤNG: (10 ~ 40gsm) cho y tế và vệ sinh: chẳng hạn như tã lót dành cho trẻ em, nắp phẫu thuật, mặt nạ, áo choàng (15 ~ 70gsm) cho nông nghiệp bao gồm, bao gồm tường, (50 ~ 100gsm) cho nhà hàng dệt, túi mua sắm, túi phù hợp, túi quà tặng, ghế sofa, mùa xuân túi, khăn trải bàn (50 ~ 120gsm) sofa bọc, trang trí nội thất, túi xách lót, giày da lót (100-200gsm) cửa sổ mù, vỏ xe (17-30gsm, 3% UV) đặc biệt cho các loại bao phủ nông nghiệp Các ứng dụng:

  Vải dệt thoi y tế không dệt được dệt y tế bền bỉ cho các rèm / nắp bệnh viện

  Vải dệt thoi y tế không dệt được dệt y tế bền bỉ cho các rèm / nắp bệnh viện
  Vải màn dệt y tế bền vững trong ngành vệ sinh và y tế Chi tiết nhanh: tên sản phẩm Vải không dệt thoi PP dùng một lần cho y tế và vệ sinh Thành phần 100% polypropylene nguyên chất Đặc điểm kỹ thuật Kỹ thuật: spunbonded Trọng lượng: 9gsm - 300gsm Chiều rộng: 160cm, 240cm (có thể chia) Pattern: Embossed Màu sắc: Có nhiều màu sắc khác nhau (Pantone được kết hợp hoặc Tùy chỉnh) Đặc điểm Thân thiện với sinh thái, không độc hại, không độc, thở ra được Bền, chống rạn nắng, chống mốc, kháng khuẩn Độ mạnh và độ giãn dài, trọng lượng mềm, nhẹ Đóng gói Túi PE: 0.045mm Ống Giấy: Đường kính ống giấy có thể là 2,5cm, 3cm, 4cm, 5cm và 7,6cm Roll Độ dài: theo yêu cầu của khách hàng Đường kính cuộn tối đa: 1,1 m Nhãn: Tùy chỉnh / Tiêu chuẩn Ứng dụng Y tế dùng một lần quần áo, phẫu thuật áo choàng, giường tờ, mũ nón, giày bao gồm, Mặt nạ, Bao, khăn trải giường, Khăn lau Tã vệ sinh, Vệ sinh nữ tính, Sản phẩm dành cho người lớn không kiểm soát được Chính sách Mẫu: Mẫu MIỄN PHÍ sẽ được gửi cho khách hàng đánh giá! Dịch vụ của chúng tôi: Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá cả của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn thông thạo tiếng Anh. OEM & ODM, bất kỳ sản phẩm tùy chỉnh của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và đưa vào sản xuất. Bảo vệ khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả các thông tin cá nhân của bạn. Chi tiết Đóng gói: Bên trong lõi giấy, phim PE. Một trọng lượng ròng cuộn phải đạt 25 KG. 1X 40'HQ có thể lấp đầy khoảng 12 Tấn. 1X 20 'có thể điền vào khoảng 5 Tấn. Hoặc theo yêu cầu của mỗi người mua. Các ứng dụng:

  Không độc hại y tế Không dệt Vải Đối với Nắp chân 100% Virgin Polypropylene

  Không độc hại y tế Không dệt Vải Đối với Nắp chân 100% Virgin Polypropylene
  Không độc hại Breathable Y tế Không dệt Vải Đối với Tã Cover Foot Trong Công nghiệp Vệ sinh và Trung gian Đặc tính 1. Ánh sáng: Polypropylene là nguyên liệu chính; trọng lực cụ thể là 0,9, chỉ còn lại thứ ba năm, fleecy và chạm tốt. 2. Tính linh hoạt: tạo thành từ sợi nhỏ (2-3D), chấm bằng chấm nóng. Tính linh hoạt của sản phẩm phù hợp, thoải mái. 3. Khả năng chịu nước và khả năng thở: Các miếng Polypropylene và các sản phẩm hoàn thiện chống nước, dễ thở và dễ duy trì và rửa. 4. Không độc, không gây kích ứng: làm bằng vật liệu đạt chuẩn FDA, không có thành phần hóa học khác, ổn định, không độc hại, không có mùi, an toàn cho da nhạy cảm. 5. Chống khuẩn, chống hóa chất: Polypropylene là chất hóa học cùn có thể bảo vệ trong chất lỏng khỏi vi khuẩn và côn trùng; chống ăn mòn, ăn mòn kim loại, ăn mòn và thành phẩm sẽ không ảnh hưởng đến da nhạy cảm. Cách sử dụng không dệt: 10 ~ 40gsm cho các sản phẩm y tế và vệ sinh: như mặt nạ, y tế dùng một lần quần áo, áo choàng tắm, khăn trải giường, mũ nón, khăn lau ướt, tã lót, sản phẩm không tự chủ người lớn. 17-100gsm (3% UV) cho nông nghiệp: như mặt đất bao phủ, túi kiểm soát gốc, hạt giống chăn, thảm giảm cỏ. 50 ~ 100gsm cho túi: như túi mua sắm, túi phù hợp, túi quảng cáo, túi quà tặng. 50 ~ 120gsm cho hàng dệt gia đình : tủ quần áo, hộp lưu trữ, khăn trải giường, khăn trải bàn, sofa nội thất, trang trí nội thất, túi xách lót, nệm, tường và sàn che, giày che. 100 ~ 150gsm cho cửa sổ mù, ghế xe hơi. Chính sách Mẫu: Mẫu MIỄN PHÍ sẽ được gửi cho khách hàng đánh giá! Dịch vụ của chúng tôi: Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá cả của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn thông thạo tiếng Anh. OEM & ODM, bất kỳ sản phẩm tùy chỉnh của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và đưa vào sản xuất. Bảo vệ khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả các thông tin cá nhân của bạn. Các ứng dụng:

  Vải không dệt kháng khuẩn Không dùng cho khăn choàng phẫu thuật và mặt nạ trong công nghiệp vệ sinh và y tế

  Vải không dệt kháng khuẩn Không dùng cho khăn choàng phẫu thuật và mặt nạ trong công nghiệp vệ sinh và y tế
  Vải Không Kháng Hóa Y Tế Không Khí Hóa Chất Vải Phẫu Thuật và Mặt Nạ Trong Công Nghiệp Vệ Sinh Và Trung Cấp Hướng dẫn sử dụng: - cho y tế / vệ sinh như các sản phẩm y tế dùng một lần - tã lót, các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cá nhân - túi mua sắm, khăn trải bàn, vật liệu đóng gói hợp chất, vật liệu lọc - sản phẩm gia đình và vali interlining - bao gồm nông nghiệp - sử dụng công nghiệp -- Quần áo và giày dép -- Kỹ thuật xây dựng - Xe công nghiệp Chi tiết nhanh: Sản phẩm Tấm y tế dùng một lần không dùng thuốc Nguyên liệu thô 100% polypropylene nhập khẩu mới Kỹ thuật Quá trình Spunbond Cân nặng 9-150gsm Chiều rộng 2-320cm Màu sắc Màu khác nhau có sẵn MOQ 1000kgs Bao bì Túi polybag trong suốt Đặc điểm Được làm từ 100% polypropylene Chiều rộng: có thể cắt thành bất kỳ chiều rộng nào trong vòng 3,2m Cảm giác mềm mại, sinh thái thân thiện, không độc, tái chế, thở Độ bền và độ bền tốt Chống vi khuẩn, tia cực tím ổn định, chống cháy được xử lý Chứng nhận của SGS & Intertek Câu hỏi thường gặp 1. Bạn có thể cung cấp phần văn bản nào? Chiều rộng? Chúng tôi có thể sản xuất vải từ 9-150gsm với tối đa. chiều rộng 320cm. 2. Khả năng cung cấp của bạn là gì? 1300 tấn / tháng. 3. Bạn có MOQ? Một tấn cho màu sắc, không có MOQ cho trắng / đen. 4. Bạn có thể gửi cho chúng tôi mẫu? Tất nhiên, chúng tôi có thể cung cấp mẫu mà không có bộ sạc, vận chuyển hàng hóa được thu thập. 5. Đóng gói của bạn như thế nào? Cuộn vào một ống giấy 2 "hoặc 3", sau đó một túi đa bên ngoài. 6. Bạn là một nhà sản xuất? Vâng, chúng tôi có hơn 8 năm kinh nghiệm trong vải không dệt pp, và bây giờ chúng tôi có 6 dây chuyền sản xuất. Chính sách Mẫu: Mẫu MIỄN PHÍ sẽ được gửi cho khách hàng đánh giá! Dịch vụ của chúng tôi: Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá cả của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn thông thạo tiếng Anh. OEM & ODM, bất kỳ sản phẩm tùy chỉnh của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và đưa vào sản xuất. Bảo vệ khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả các thông tin cá nhân của bạn. Các ứng dụng:

  Chất chống cháy thân thiện với môi trường PP Spunbond Non Woven Fabric Độ bền cao

  Chất chống cháy thân thiện với môi trường PP Spunbond Non Woven Fabric Độ bền cao
  Thô thân thiện với môi trường Ngọn lửa PP Thải không Spunbond vải không dệt với cường độ cao Lợi thế không dệt: 1. Ánh sáng: Polypropylene là nguyên liệu chính; trọng lực cụ thể là 0,9, chỉ còn lại thứ ba năm, fleecy và chạm tốt. 2. Tính linh hoạt: tạo thành từ sợi nhỏ (2-3D), chấm bằng chấm nóng. Tính linh hoạt của sản phẩm phù hợp, thoải mái. 3. Khả năng chịu nước và khả năng thở: Các miếng Polypropylene và các sản phẩm hoàn thiện chống nước, dễ thở và dễ duy trì và rửa. 4. Không độc, không gây kích ứng: làm bằng vật liệu đạt chuẩn FDA, không có thành phần hóa học khác, ổn định, không độc hại, không có mùi, an toàn cho da nhạy cảm. 5. Chống khuẩn, chống hóa chất: Polypropylene là chất hóa học cùn có thể bảo vệ trong chất lỏng khỏi vi khuẩn và côn trùng; chống ăn mòn, ăn mòn kim loại, ăn mòn và thành phẩm sẽ không ảnh hưởng đến da nhạy cảm. Chuẩn TIÊU CHUẨN ĐIỂM NÓNG: Hoa Kỳ CA117 tên sản phẩm Chất chống oxy hoá cao PP Kháng không dệt với vải chống rách Thành phần 100% polypropylene nguyên chất Đặc điểm kỹ thuật Kỹ thuật: spunbonded Trọng lượng: 9gsm - 300gsm Chiều rộng: 160cm, 240cm (có thể chia) Pattern: Embossed Màu sắc: Có nhiều màu sắc khác nhau (Pantone được kết hợp hoặc Tùy chỉnh) Đặc điểm Thân thiện với sinh thái, không độc hại, không độc, thở ra được Ẩm ướt, phân bón, cây trồng không khí để cho phép đất lành mạnh Bền, chống rạn nắng, chống mốc, chống cháy Độ mạnh và độ giãn dài, trọng lượng mềm, nhẹ Đóng gói Túi PE: 0.045mm Ống Giấy: Đường kính ống giấy có thể là 2,5cm, 3cm, 4cm, 5cm và 7,6cm Roll Độ dài: theo yêu cầu của khách hàng Đường kính cuộn tối đa: 1,1 m Nhãn: Tùy chỉnh / Tiêu chuẩn Ứng dụng 9gsm ~ 40gsm: y tế / vệ sinh như nắp, mặt nạ, áo choàng 10gsm ~ 70gsm: nông nghiệp bao gồm, bao gồm tường, 30gsm ~ 300gsm: túi mua sắm, túi quần áo phù hợp, túi quà tặng, ghế sofa 17gsm ~ 120gsm: ghế bọc ghế sofa, đồ gia dụng, túi xách lót, lót da giày Miễn phí mẫu có thể được gửi cho bạn để thử nghiệm đầu tiên Ưu điểm: 1. Chúng tôi có quy trình kiểm soát chuyên nghiệp, quy trình quản lý 2. Không có hurmar để invironment thông qua ISO9001 3. Xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia ở Châu Âu và Mỹ ► Tại sao chọn Hengli: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Sản phẩm bán lẻ:

  Chống Flame PP Spunbond Non Woven Vải Đối với nội thất Nệm / Bộ đồ giường

  Chống Flame PP Spunbond Non Woven Vải Đối với nội thất Nệm / Bộ đồ giường
  Chống Flame PP Spunbond Không Tấm Vải Ngọn lửa Vải không Rám Nắng cho Nội thất Nệm Đặc điểm: Làm từ 100% Polypropylene Độ bền và độ bền tốt Cảm giác mềm mại, không ranh giới, thân thiện và dễ tái chế Chống vi khuẩn, chống tia cực tím, chống cháy, hydrophilic Các ứng dụng: Đồ nội thất và đồ dùng phòng ngủ Ngành y tế và y tế Ngành bao bì Ngành công nghiệp nông nghiệp và cảnh quan Tiêu chuẩn UK TEST cho đồ nội thất nâng cấp - BS5852 tên sản phẩm Fireproofing PP Spunbond Non Woven Vải Đối với Nội thất Nệm Thành phần 100% polypropylene nguyên chất Đặc điểm kỹ thuật Kỹ thuật: spunbonded Trọng lượng: 9gsm - 300gsm Chiều rộng: 160cm, 240cm (có thể chia) Pattern: Embossed Màu sắc: Có nhiều màu sắc khác nhau (Pantone được kết hợp hoặc Tùy chỉnh) Đặc điểm Thân thiện với sinh thái, không độc hại, không độc, thở ra được Ẩm ướt, phân bón, cây trồng không khí để cho phép đất lành mạnh Bền, chống rạn nắng, chống mốc, chống cháy Độ mạnh và độ giãn dài, trọng lượng mềm, nhẹ Đóng gói Túi PE: 0.045mm Ống Giấy: Đường kính ống giấy có thể là 2,5cm, 3cm, 4cm, 5cm và 7,6cm Roll Độ dài: theo yêu cầu của khách hàng Đường kính cuộn tối đa: 1,1 m Nhãn: Tùy chỉnh / Tiêu chuẩn Ứng dụng 9gsm ~ 40gsm: y tế / vệ sinh như nắp, mặt nạ, áo choàng 10gsm ~ 70gsm: nông nghiệp bao gồm, bao gồm tường, 30gsm ~ 300gsm: túi mua sắm, túi quần áo phù hợp, túi quà tặng, ghế sofa 17gsm ~ 120gsm: ghế bọc ghế sofa, đồ gia dụng, túi xách lót, lót da giày Miễn phí mẫu có thể được gửi cho bạn để thử nghiệm đầu tiên Ưu điểm: 1. Chúng tôi có quy trình kiểm soát chuyên nghiệp, quy trình quản lý 2. Không có hurmar để invironment thông qua ISO9001 3. Xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia ở Châu Âu và Mỹ ►Tại sao chọn Hengli: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Báo cáo thử ISF

  Túi vải Polypropylene không dệt 120gsm Vải chịu lửa để đệm Nệm

  Túi vải Polypropylene không dệt 120gsm Vải chịu lửa để đệm Nệm
  Vải không dệt Polypropylene Vải Chống cháy cho nệm Báo cáo thử nghiệm: BS5852 CA117 BS5867 - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Xuất xứ: Quảng Đông, Trung Quốc Chế độ bán hàng: nhà sản xuất Quy trình sản xuất: cán nóng và viscose Ứng dụng: ghế nệm sofa hộ gia đình, vv - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Nguyên liệu: polypropylene (túi mua sắm PP túi vải) Dots: lưới lỗ Các tính năng: bảo vệ môi trường, phân hủy Chống cháy: Tiêu chuẩn chống cháy, trong vòng 3 giây để thoát khỏi nguồn lửa, phù hợp với hầu hết các yêu cầu tiêu chuẩn của thế giới Hấp thụ nước: không hấp thụ nước, không có nước - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Chế độ đóng gói in: ống giấy và bao bì nhựa PE, (chúng tôi cung cấp cắt lát và cắt lát miếng quần áo). Đường kính tối đa cuộn: theo yêu cầu Chiều rộng tối đa vải không dệt: 2,4 mét Unspun booker trọng lượng: 10g ~ 4000 g Độ dày vải không dệt: 0.1mm ~ 1.0mm (không phải chiều dày này, loại vải không dệt không được sản xuất bởi công ty chúng tôi) Không dệt chiều dài: theo yêu cầu, thường là 300 mét Không dệt màu: màu đen và trắng - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000 kg 800 Ton + Tấn / Tháng Thời gian giao hàng: 7 ngày, danh sách khẩn cấp có thể được xử lý khẩn cấp Đơn giá: mẫu sẽ được tùy chỉnh và thương lượng Miễn phí mẫu có thể được gửi cho bạn để thử nghiệm đầu tiên Ưu điểm: 1. Chúng tôi có quy trình kiểm soát chuyên nghiệp, quy trình quản lý 2. Không có hurmar để invironment thông qua ISO9001 3. Xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia ở Châu Âu và Mỹ ►Tại sao chọn Hengli: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Kiểm tra không ngọn lửa:

  Chất liệu chống thấm Polypropylene Tấm phủ không thấm nước Hydrophilic For Mattress Cover

  Chất liệu chống thấm Polypropylene Tấm phủ không thấm nước Hydrophilic For Mattress Cover
  Vải không dệt Polypropylene Vải Chống cháy cho nệm Đặc điểm: Được làm từ polypropylene nguyên chất 100% Sức khoẻ và sức khoẻ tốt Cảm giác mềm mại, không ranh giới, thân thiện với môi trường và có thể tái chế Chống vi khuẩn, chống tia cực tím, chống cháy, hydrophilic Báo cáo thử nghiệm: BS5852 CA117 BS5867 - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Xuất xứ: Quảng Đông, Trung Quốc Chế độ bán hàng: nhà sản xuất Quy trình sản xuất: cán nóng và viscose Ứng dụng: ghế nệm sofa hộ gia đình, vv - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Nguyên liệu: polypropylene (túi mua sắm PP túi vải) Dots: lưới lỗ Các tính năng: bảo vệ môi trường, phân hủy Chống cháy: Tiêu chuẩn chống cháy, trong vòng 3 giây để thoát khỏi nguồn lửa, phù hợp với hầu hết các yêu cầu tiêu chuẩn của thế giới Hấp thụ nước: không hấp thụ nước, không có nước - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Chế độ đóng gói in: ống giấy và bao bì nhựa PE, (chúng tôi cung cấp cắt lát và cắt lát miếng quần áo). Đường kính tối đa cuộn: theo yêu cầu Chiều rộng tối đa vải không dệt: 2,4 mét Unspun booker trọng lượng: 10g ~ 4000 g Độ dày vải không dệt: 0.1mm ~ 1.0mm (không phải chiều dày này, loại vải không dệt không được sản xuất bởi công ty chúng tôi) Không dệt chiều dài: theo yêu cầu, thường là 300 mét Không dệt màu: màu đen và trắng - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 kg 800 Ton + Tấn / Tháng Thời gian giao hàng: 7 ngày, danh sách khẩn cấp có thể được xử lý khẩn cấp Đơn giá: mẫu sẽ được tùy chỉnh và thương lượng Miễn phí mẫu có thể được gửi cho bạn để thử nghiệm đầu tiên Ưu điểm: 1. Chúng tôi có quy trình kiểm soát chuyên nghiệp, quy trình quản lý 2. Không có hurmar để invironment thông qua ISO9001 3. Xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia ở Châu Âu và Mỹ ►Tại sao chọn Hengli: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Sản phẩm bán lẻ:

  TNT tái chế PP túi vải dệt thoi, cá nhân không dệt Tote Bags

  TNT tái chế PP túi vải dệt thoi, cá nhân không dệt Tote Bags
  Sản phẩm mới nhất của Trung Quốc TNT tái chế PP túi vải dệt thoi Đặc tính Chống thấm nước, chống thấm, thân thiện với môi trường, Breathable, Anti-Static, Anti-Bacteria, Chống Kéo, Tear-Resistant, hòa tan trong nước, dễ bay hơi, co ngót-chống Thông tin sản phẩm Sản phẩm Sản phẩm mới nhất của Trung Quốc TNT tái chế PP túi vải dệt thoi Nguyên liệu thô 100% Virgin Polypropylene (PP) Kỹ thuật Quá trình Spunbond Kích thước túi 30X40X30CM hoặc Tùy chỉnh Màu sắc Đầy đủ màu sắc In Logo In lụa hoặc máy in. Thiết kế riêng MOQ 5000 mảnh Mẫu vật Có thể được cung cấp miễn phí, vận chuyển hàng hóa Ưu điểm: 1. Chúng tôi có quy trình kiểm soát chuyên nghiệp, quy trình quản lý 2. Không có hurmar để invironment thông qua ISO9001 3. Xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia ở Châu Âu và Mỹ ► Miễn phí mẫu có thể được gửi cho bạn để thử nghiệm đầu tiên ► Tại sao chọn Hengli: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Sản phẩm bán lẻ:

  Tái chế túi vải không dệt được phân huỷ sinh học In Antibacterial Custom Printed

  Tái chế túi vải không dệt được phân huỷ sinh học In Antibacterial Custom Printed
  Mua hàng loạt từ Trung Quốc Tái chế túi vải không dệt được phân hủy sinh học Tính năng, đặc điểm 1. Thân thiện với môi trường 2. Sức căng kéo dài và độ giãn dài 3. Không độc và không thấm nước 4. Tuyệt vời và Không thấm nước 5. Tài sản tuyệt vời của chế biến 6. Dễ sử dụng và thoải mái khi chạm vào Dễ sử dụng và thoải mái khi chạm 7. Hộp bảo quản bảo vệ quần áo khỏi bụi. 8. Elegant, tay nghề tốt, đẹp và thời trang Thông tin sản phẩm Sản phẩm Mua hàng loạt từ Trung Quốc Tái chế túi vải không dệt được phân hủy sinh học Nguyên liệu thô 100% Virgin Polypropylene (PP) Kỹ thuật Quá trình Spunbond Kích thước túi 30X40X30CM hoặc Tùy chỉnh Màu sắc Đầy đủ màu sắc In Logo In lụa hoặc máy in. Thiết kế riêng MOQ 5000 mảnh Mẫu vật Có thể được cung cấp miễn phí, vận chuyển hàng hóa Ưu điểm: 1.Chúng tôi có quy trình kiểm soát chuyên nghiệp, quy trình quản lý 2.Không làm phiền môi trường thông qua ISO9001 3.Xuất khẩu đến hơn 20 quốc gia ở Châu Âu và Mỹ ► Mẫu miễn phí có thể được gửi cho bạn để kiểm tra đầu tiên ►Tại sao chọn Hengli: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Sản phẩm bán lẻ:

  Túi vải không được tái sử dụng đầy đủ, Túi mua hàng Polypropylene không dệt

  Túi vải không được tái sử dụng đầy đủ, Túi mua hàng Polypropylene không dệt
  Túi vải tái chế tái sinh thân thiện với môi trường lớn Mua sắm túi PP không dệt Ứng dụng: Túi mua sắm, túi quà tặng, túi vận chuyển, bao bì, túi khuyến mãi, túi quảng cáo, v.v ... Thông tin sản phẩm Sản phẩm Túi vải tái chế tái sinh thân thiện với môi trường lớn Mua sắm túi PP không dệt Nguyên liệu thô 100% Virgin Polypropylene (PP) Kỹ thuật Quá trình Spunbond Kích thước túi 30X40X30CM hoặc Tùy chỉnh Màu sắc Đầy đủ màu sắc In Logo In lụa hoặc máy in. Thiết kế riêng MOQ 5000 mảnh Mẫu vật Có thể được cung cấp miễn phí, vận chuyển hàng hóa Ưu điểm: 1. Chúng tôi có quy trình kiểm soát chuyên nghiệp, quy trình quản lý 2. Không có hurmar để invironment thông qua ISO9001 3. Xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia ở Châu Âu và Mỹ ► Miễn phí mẫu có thể được gửi cho bạn để thử nghiệm đầu tiên ► Tại sao chọn Hengli: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Sản phẩm bán lẻ:

  Túi nhựa Polypropylene Túi không dệt / Túi mua sắm Sinh thái 100gsm

  Túi nhựa Polypropylene Túi không dệt / Túi mua sắm Sinh thái 100gsm
  Túi mua sắm không dệt thoi có thể tháo lắp được đẹp 100gsm Chi tiết nhanh: Chất liệu: 100% polypropylene nonwoven Màu sắc: Tất cả Được sử dụng chủ yếu Màu Tính năng: Không thấm nước, chống mòn, thân thiện với môi trường, Breathable, Anti-Static, Anti-Bacteria, Chống Kéo, Tear-Resistant, hòa tan trong nước, dễ bay hơi, co ngót-chống Thông tin sản phẩm Sản phẩm Túi mua sắm không dệt thoi có thể tháo lắp được đẹp 100gsm Nguyên liệu thô 100% Virgin Polypropylene (PP) Kỹ thuật Quá trình Spunbond Kích thước túi 30X40X30CM hoặc Tùy chỉnh Màu sắc Đầy đủ màu sắc In Logo In lụa hoặc máy in. Thiết kế riêng MOQ 5000 mảnh Mẫu vật Có thể được cung cấp miễn phí, vận chuyển hàng hóa Ưu điểm: 1. Chúng tôi có quy trình kiểm soát chuyên nghiệp, quy trình quản lý 2. Không có hurmar để invironment thông qua ISO9001 3. Xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia ở Châu Âu và Mỹ ► Mẫu miễn phí có thể được gửi cho bạn để kiểm tra đầu tiên ►Tại sao chọn Hengli: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Sản phẩm bán lẻ:

  Sinh thái PP Spunbond Non Woven Fabric Sheet Nhiều Màu sắc cho Cách sử dụng khác nhau

  Sinh thái PP Spunbond Non Woven Fabric Sheet Nhiều Màu sắc cho Cách sử dụng khác nhau
  Sinh thái PP Spunbond Non Woven Fabric Sheet Nhiều Màu sắc cho Cách sử dụng khác nhau tên sản phẩm Sinh thái PP Spunbond Non Woven Fabric Sheet Nhiều Màu sắc cho Cách sử dụng khác nhau Vật chất Vải dệt thoi punbond không dệt Đặc điểm kỹ thuật Kỹ thuật: spunbonded Trọng lượng: 20gsm - 100gsm Kích thước: 100 x 100cm, 140 x 140cm, 150 x 150cm, 120 x 120cm, 50 x 120 cm, 140 x 240 cm, 120 x 180 cm, 35 x 45 cm, 45 x 45 cm và tùy chỉnh Dạng: Đồng bằng, in, không thấm nước Màu sắc: Có nhiều màu sắc khác nhau (Pantone được kết hợp hoặc Tùy chỉnh) Đặc điểm Thân thiện với môi trường, dùng một lần, tái chế, Breathable, Không độc hại, không độc, không gây kích ứng, không phân hủy Độ mạnh và độ giãn dài, cảm giác mềm mại Tính đồng nhất ổn định, cân nặng hợp lý Kích thước chính xác Trọn gói Phù hợp / Carton Ứng dụng Các loại bao bì Ưu điểm: 1. Chúng tôi có quy trình kiểm soát chuyên nghiệp, quy trình quản lý 2. Không có hurmar để invironment thông qua ISO9001 3. Xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia ở Châu Âu và Mỹ ► Mẫu miễn phí có thể được gửi cho bạn để kiểm tra đầu tiên ►Tại sao chọn Hengli: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Sản phẩm bán lẻ:

  Biodegradle Dotted Non Woven Polypropylene Vải, không dệt PP Spunbond Sheet

  Biodegradle Dotted Non Woven Polypropylene Vải, không dệt PP Spunbond Sheet
  BiodegradleDotted PP Spunbond Non Woven Vải Đối với Cách sử dụng khác nhau PP Spunbond vải không dệt Ứng dụng: 1) Hometextiles: Khăn trải bàn, vải dùng một lần, đồ nội thất bọc ghế, nệm sofa, nệm và quilt 2) Nông nghiệp: Các sản phẩm xử lý bằng tia cực tím dùng trong nông nghiệp, túi thực vật, giữ ấm trái cây ... 3) y tế: phẫu thuật vải, áo choàng hoạt động và nắp, mặt nạ, giày-c, qua ect. 4) Đóng gói: túi mua sắm, bảo hiểm, clothespress, túi đựng quần áo, vv 5) tính năng: chống thấm, chống tia cực tím, chống cháy, tay cầm tốt, độ bền cao, cân bằng và chiều dọc bằng nhau tên sản phẩm Biodegradle Dotted PP Spunbond Non Woven Vải Đối với Cách sử dụng khác nhau Vật chất Vải dệt thoi punbond không dệt Đặc điểm kỹ thuật Kỹ thuật: spunbonded Trọng lượng: 20gsm - 100gsm Kích thước: 100 x 100cm, 140 x 140cm, 150 x 150cm, 120 x 120cm, 50 x 120 cm, 140 x 240 cm, 120 x 180 cm, 35 x 45 cm, 45 x 45 cm và tùy chỉnh Dạng: Đồng bằng, in, không thấm nước Màu sắc: Có nhiều màu sắc khác nhau (Pantone được kết hợp hoặc Tùy chỉnh) Đặc điểm Thân thiện với môi trường, dùng một lần, tái chế, Breathable, Không độc hại, không độc, không gây kích ứng, không phân hủy Độ mạnh và độ giãn dài, cảm giác mềm mại Tính đồng nhất ổn định, cân nặng hợp lý Kích thước chính xác Trọn gói Phù hợp / Carton Ứng dụng Các loại bao bì Ưu điểm: 1.Chúng tôi có quy trình kiểm soát chuyên nghiệp, quy trình quản lý 2.Không làm phiền môi trường thông qua ISO9001 3.Xuất khẩu đến hơn 20 quốc gia ở Châu Âu và Mỹ ► Mẫu miễn phí có thể được gửi cho bạn để kiểm tra đầu tiên ►Tại sao chọn Hengli: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Sản phẩm bán lẻ:

  100% PP Spunbond Tấm vải không dệt Không gây kích ứng mềm Cảm giác 20gsm-100gsm

  100% PP Spunbond Tấm vải không dệt Không gây kích ứng mềm Cảm giác 20gsm-100gsm
  100% PP Polypropylene PP Thép không dệt vải Không Tấm Vải Với Chống rách Đặc điểm Thân thiện với môi trường, dùng một lần, tái chế, Breathable, Không độc hại, không độc, không gây kích ứng, không phân hủy Độ mạnh và độ giãn dài, cảm giác mềm mại Tính đồng nhất ổn định, cân nặng hợp lý Kích thước chính xác Đặc điểm kỹ thuật Kỹ thuật: spunbonded Trọng lượng: 20gsm - 100gsm Kích thước: 100 x 100cm, 140 x 140cm, 150 x 150cm, 120 x 120cm, 50 x 120 cm, 140 x 240 cm, 120 x 180 cm, 35 x 45 cm, 45 x 45 cm và tùy chỉnh Dạng: Đồng bằng, in, không thấm nước Màu sắc: Có nhiều màu sắc khác nhau (Pantone được kết hợp hoặc Tùy chỉnh) Ưu điểm: 1. Chúng tôi có quy trình kiểm soát chuyên nghiệp, quy trình quản lý 2. Không có hurmar để invironment thông qua ISO9001 3. Xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia ở Châu Âu và Mỹ ► Miễn phí mẫu có thể được gửi cho bạn để thử nghiệm đầu tiên ► Tại sao chọn Hengli: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Sản phẩm bán lẻ:

  Multi Sử dụng PP Spunbond không dệt tấm vải, tái chế vải dệt thoi

  Multi Sử dụng PP Spunbond không dệt tấm vải, tái chế vải dệt thoi
  Giá nhà máy PP Thép không dệt vải không dệt Đối với các cách sử dụng khác nhau vải không dệt 1. Cung cấp cho bạn một giải pháp và ý tưởng không dệt chuyên nghiệp 2. Dịch vụ xuất sắc và giao hàng nhanh chóng. 3. Giá cả cạnh tranh nhất với chất lượng tốt nhất. 4. Các mẫu miễn phí sẽ được cung cấp để tham khảo thêm; tên sản phẩm Giá nhà máy PP Thép không dệt vải không dệt Đối với các cách sử dụng khác nhau Vật chất Vải dệt thoi punbond không dệt Đặc điểm kỹ thuật Kỹ thuật: spunbonded Trọng lượng: 20gsm - 100gsm Kích thước: 100 x 100cm, 140 x 140cm, 150 x 150cm, 120 x 120cm, 50 x 120 cm, 140 x 240 cm, 120 x 180 cm, 35 x 45 cm, 45 x 45 cm và tùy chỉnh Dạng: Đồng bằng, in, không thấm nước Màu sắc: Có nhiều màu sắc khác nhau (Pantone được kết hợp hoặc Tùy chỉnh) Đặc điểm Thân thiện với môi trường, dùng một lần, tái chế, Breathable, Không độc hại, không độc, không gây kích ứng, không phân hủy Độ mạnh và độ giãn dài, cảm giác mềm mại Tính đồng nhất ổn định, cân nặng hợp lý Kích thước chính xác Trọn gói Phù hợp / Carton Ứng dụng Các loại bao bì Ưu điểm: 1. Chúng tôi có quy trình kiểm soát chuyên nghiệp, quy trình quản lý 2. Không có hurmar để invironment thông qua ISO9001 3. Xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia ở Châu Âu và Mỹ ► Miễn phí mẫu có thể được gửi cho bạn để thử nghiệm đầu tiên ► Tại sao chọn Hengli: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Sản phẩm bán lẻ:

  Pre-Cut Non Dệt Fabric Roll Đối với Disposable Table Cloth Chiều dài tùy chỉnh

  Pre-Cut Non Dệt Fabric Roll Đối với Disposable Table Cloth Chiều dài tùy chỉnh
  Pre-Cut Non Vải dệt Roll Đối với một lần Disposable Table Vải trong Màu sắc khác nhau Dịch vụ của chúng tôi: Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá cả của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn thông thạo tiếng Anh. OEM & ODM, bất kỳ sản phẩm tùy chỉnh của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và đưa vào sản xuất. Bảo vệ khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả các thông tin cá nhân của bạn. Chi tiết nhanh: tên sản phẩm Trung Quốc màu dùng một lần không dệt bảng coloth Vật chất Vải dệt thoi punbond không dệt Đặc điểm kỹ thuật Kỹ thuật: spunbonded Trọng lượng: 35gsm - 100gsm Kích thước thành miếng: 100 x 100cm, 140 x 140cm, 150 x 150cm, 120 x 120cm, 50 x 120 cm, 140 x 240 cm, 120 x 180 cm, 35 x 45 cm, 45 x 45 cm Kích thước cuộn: 0.4 x 48 m, 0.4 x 24 m, 1.2 x 48 m, 1.2 x 24 m, 0.8 x 20 m (Có thể chấp nhận được chính xác) Dạng: Đồng bằng, in, không thấm nước Màu sắc: Có nhiều màu sắc khác nhau (Pantone được kết hợp hoặc Tùy chỉnh) Đặc điểm Thân thiện với môi trường, dùng một lần, tái chế, Breathable, Không độc hại, không độc, không gây kích ứng, không phân hủy Độ mạnh và độ giãn dài, cảm giác mềm mại Tính đồng nhất ổn định, cân nặng hợp lý Kích thước chính xác Đóng Gói 25 chiếc / bao 100pcs / CTN Đóng gói cho Rolls mỗi cuộn với phim shirnk 6rolls, 8rolls, 12rolls, 16roll / CTN Ứng dụng Các bữa tiệc, đám cưới, tiệc, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, vv Chính sách Mẫu: Mẫu MIỄN PHÍ sẽ được gửi cho khách hàng đánh giá! Tại sao chọn chúng tôi? 1. Đem lại thời gian giao hàng. 2. Chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh với sự tôn sùng tốt. 3. Dịch vụ tốt và đáp ứng nhanh. 4. 10 năm kinh nghiệm và hỗ trợ kỹ thuật cho vải không dệt spunbond. 5. Chúng tôi đảm bảo hàng hoá của chúng tôi với chất lượng giống như đã được chấp thuận. 6. Khả năng sản xuất và chất lượng sản phẩm được đảm bảo bởi các tổ chức thực. Hình ảnh sản phẩm:

  Cảm giác mềm mại không dệt vải polypropylene cuộn cho túi mua sắm vật liệu

  Cảm giác mềm mại không dệt vải polypropylene cuộn cho túi mua sắm vật liệu
  Màu khác nhau 100% PP Không dệt Vải Chất liệu cuộn cho Túi mua sắm Các ứng dụng: - (9-40gsm) cho y tế / vệ sinh như nắp, mặt nạ, áo choàng - (10-70gsm) bao gồm nông nghiệp, bao phủ tường - túi mua sắm (50-100gsm), túi đựng quần áo, túi quà tặng và đồ nệm mềm - (20-120gsm) ghế nệm mềm, đồ gia dụng, lót túi xách, lót da giày tên sản phẩm Màu khác nhau 100% PP Không dệt Vải Chất liệu cuộn cho Túi mua sắm Thành phần 100% polypropylene nguyên chất Dây chuyền sản xuất Vật liệu hút - nhiệt độ nóng chảy cao - spunlaid - nhiệt độ cao nóng - cán - Cắt & Hợp nhất Đặc điểm kỹ thuật - Kỹ thuật: Spunbonded - Trọng lượng: 9gsm-300gsm - Chiều rộng: 160cm, 240cm, 320cm (cab được chia) - Ném: Dot, Cross - Màu sắc: Tùy chỉnh, có thể được thực hiện theo màu Panton No. Đặc điểm - thân thiện với môi trường, không gây hại, không độc, thở ra - Độ ẩm, phân bón, cây trồng không khí để cho phép đất lành mạnh - Độ bền, chống rạn nắng, chống mốc, chống cháy - Độ mạnh và độ giãn dài, nhẹ, nhẹ Đóng gói - Túi PE: 0.045mm - Ống giấy: Đường kính ống giấy có thể là 2,5cm, 3cm, 4cm, 5cm và 7,6cm - Chiều dài cuộn: theo yêu cầu của khách hàng - Đường kính cuộn tối đa: 1.1M - Nhãn: Tùy chỉnh / Chuẩn Ưu điểm: 1. Chúng tôi có quy trình kiểm soát chuyên nghiệp, quy trình quản lý 2. Không có hurmar để invironment thông qua ISO9001 3. Xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia ở Châu Âu và Mỹ ► Mẫu miễn phí có thể được gửi cho bạn để kiểm tra đầu tiên ►Tại sao chọn Hengli: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy.

  PP Spunbond không dệt vải Roll, không thấm nước Không dệt vải lọc Breathable

  PP Spunbond không dệt vải Roll, không thấm nước Không dệt vải lọc Breathable
  Vật liệu bao bì PP Spunbond Non Woven Fabric Roll Nhà sản xuất Bán hàng trực tiếp Tùy chỉnh 1. Màu sắc có thể được tùy chỉnh 2. Mẫu có thể được tùy chỉnh 3. Vải và chiều rộng vải 4. Ảnh minh hoạ và biểu trưng tên sản phẩm Vật liệu bao bì PP Spunbond Non Woven Fabric Roll Nhà sản xuất Bán hàng trực tiếp Thành phần 100% polypropylene nguyên chất Dây chuyền sản xuất Vật liệu hút - nhiệt độ nóng chảy cao - spunlaid - nhiệt độ cao nóng - cán - Cắt & Hợp nhất Đặc điểm kỹ thuật - Kỹ thuật: Spunbonded - Trọng lượng: 9gsm-300gsm - Chiều rộng: 160cm, 240cm, 320cm (cab được chia) - Ném: Dot, Cross - Màu sắc: Tùy chỉnh, có thể được thực hiện theo màu Panton No. Đặc điểm - thân thiện với môi trường, không gây hại, không độc, thở ra - Độ ẩm, phân bón, cây trồng không khí để cho phép đất lành mạnh - Độ bền, chống rạn nắng, chống mốc, chống cháy - Độ mạnh và độ giãn dài, nhẹ, nhẹ Đóng gói - Túi PE: 0.045mm - Ống giấy: Đường kính ống giấy có thể là 2,5cm, 3cm, 4cm, 5cm và 7,6cm - Chiều dài cuộn: theo yêu cầu của khách hàng - Đường kính cuộn tối đa: 1.1M - Nhãn: Tùy chỉnh / Chuẩn Các ứng dụng: - (9-40gsm) cho y tế / vệ sinh như nắp, mặt nạ, áo choàng - (10-70gsm) bao gồm nông nghiệp, bao phủ tường - túi mua sắm (50-100gsm), túi đựng quần áo, túi quà tặng và đồ nệm mềm - (20-120gsm) ghế nệm mềm, đồ gia dụng, lót túi xách, lót da giày Ưu điểm: 1. Chúng tôi có quy trình kiểm soát chuyên nghiệp, quy trình quản lý 2. Không có hurmar để invironment thông qua ISO9001 3. Xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia ở Châu Âu và Mỹ ► Mẫu miễn phí có thể được gửi cho bạn để kiểm tra đầu tiên ►Tại sao chọn Hengli: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Thông tin chi tiết sản phẩm:

  TNT Spunbonded PP Túi không dệt Tách phân hủy sinh học cho y tế / vệ sinh

  TNT Spunbonded PP Túi không dệt Tách phân hủy sinh học cho y tế / vệ sinh
  Trọng lượng nhẹ Phân huỷ sinh học TNT Spunbonded PP Bán buôn không dệt Vải Roll Thành phần: 100% polypropylene nguyên chất Dây chuyền sản xuất: Vật liệu lấy nước - nhiệt độ nóng chảy cao - spunlaid - nhiệt độ cao nóng - cán - Cắt & Hợp nhất Đặc điểm kỹ thuật: - Kỹ thuật: Spunbonded - Trọng lượng: 9gsm-300gsm - Chiều rộng: 160cm, 240cm, 320cm (cab được chia) - Ném: Dot, Cross - Màu sắc: Tùy chỉnh, có thể được thực hiện theo màu Panton No. Đặc điểm - thân thiện với môi trường, không gây hại, không độc, thở ra - Độ ẩm, phân bón, cây trồng không khí để cho phép đất lành mạnh - Độ bền, chống rạn nắng, chống mốc, chống cháy - Độ mạnh và độ giãn dài, nhẹ, nhẹ Đóng gói - Túi PE: 0.045mm - Ống giấy: Đường kính ống giấy có thể là 2,5cm, 3cm, 4cm, 5cm và 7,6cm - Chiều dài cuộn: theo yêu cầu của khách hàng - Đường kính cuộn tối đa: 1.1M - Nhãn: Tùy chỉnh / Chuẩn Các ứng dụng: - (9-40gsm) cho y tế / vệ sinh như nắp, mặt nạ, áo choàng - (10-70gsm) bao gồm nông nghiệp, bao phủ tường - túi mua sắm (50-100gsm), túi đựng quần áo, túi quà tặng và đồ nệm mềm - (20-120gsm) ghế nệm mềm, đồ gia dụng, lót túi xách, lót da giày Ưu điểm: 1. Chúng tôi có quy trình kiểm soát chuyên nghiệp, quy trình quản lý 2. Không có hurmar để invironment thông qua ISO9001 3. Xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia ở Châu Âu và Mỹ ► Miễn phí mẫu có thể được gửi cho bạn để thử nghiệm đầu tiên ► Tại sao chọn Hengli: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Chống cháy 100% Virgin Polypropylene không dệt Interlining Vải cho đồ nội thất Bọc

  Chống cháy 100% Virgin Polypropylene không dệt Interlining Vải cho đồ nội thất Bọc
  Chống cháy 100% Virgin Polypropylene không dệt Interlining Vải cho nội thất Nệm Ứng dụng 1. Vải công nghiệp-roadbec, vải bảo vệ ngân hàng, vật liệu lót nước, vật liệu lọc. 2. Giày da lót giày da, giầy dép, giày dép, vật liệu tổng hợp. 3. Khăn trải bàn, ghế sofa và khăn trải giường. 4. Công cụ bảo vệ y tế, áo khoác an toàn, áo phẫu thuật, mặt nạ phòng ngủ, bao gồm đầu, gối trường hợp vv. 5. Bao bì - xi măng hỗn hợp, túi mua sắm, túi quà tặng, túi phù hợp, túi đựng bột. Chi tiết Nhanh: tên sản phẩm PP dệt thoi không dệt vải dệt cho nhà Thành phần 100% polypropylene nguyên chất Đặc điểm kỹ thuật Kỹ thuật: spunbonded Trọng lượng: 9gsm - 300gsm Chiều rộng: 160cm, 240cm (có thể chia) Pattern: Embossed Màu sắc: Có nhiều màu sắc khác nhau (Pantone được kết hợp hoặc Tùy chỉnh) Đặc điểm Thân thiện với sinh thái, không độc hại, không độc, thở ra được Ẩm ướt, phân bón, cây trồng không khí để cho phép đất lành mạnh Bền, chống rạn nắng, chống mốc, chống cháy Độ mạnh và độ giãn dài, trọng lượng mềm, nhẹ Đóng gói Túi PE: 0.045mm Ống Giấy: Đường kính ống giấy có thể là 2,5cm, 3cm, 4cm, 5cm và 7,6cm Roll Độ dài: theo yêu cầu của khách hàng Đường kính cuộn tối đa: 1,1 m Nhãn: Tùy chỉnh / Tiêu chuẩn Ứng dụng 10gsm ~ 40gsm: y tế / vệ sinh như nắp, mặt nạ, áo choàng 10gsm ~ 70gsm: nông nghiệp bao gồm, bao gồm tường, 30gsm ~ 120gsm: túi mua sắm, túi quần áo phù hợp, túi quà tặng, ghế sofa 17gsm ~ 120gsm: ghế bọc ghế sofa, đồ gia dụng, túi xách lót, lót da giày Chính sách Mẫu: Mẫu MIỄN PHÍ sẽ được gửi cho khách hàng đánh giá! Dịch vụ của chúng tôi: Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá cả của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn thông thạo tiếng Anh. OEM & ODM, bất kỳ sản phẩm tùy chỉnh của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và đưa vào sản xuất. Bảo vệ khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả các thông tin cá nhân của bạn. Tại sao chọn chúng tôi? 1. Đem lại thời gian giao hàng. 2. Chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh với sự tôn sùng tốt. 3. Dịch vụ tốt và đáp ứng nhanh. 4. 10 năm kinh nghiệm và hỗ trợ kỹ thuật cho vải không dệt spunbond. 5. Chúng tôi đảm bảo hàng hoá của chúng tôi với chất lượng giống như đã được chấp thuận. 6. Khả năng sản xuất và chất lượng sản phẩm được đảm bảo bởi các tổ chức thực. Ứng dụng sản phẩm Picture:

  Nệm Nệm không dệt Vải không dệt PP, Nhà sản xuất Vải không dệt

  Nệm Nệm không dệt Vải không dệt PP, Nhà sản xuất Vải không dệt
  PP Vải không gỉ Polypropylene Không dệt Sản phẩm Nệm Tính năng, đặc điểm 1. Thân thiện với môi trường, không thấm nước 2. Chống tia cực tím, chống vi khuẩn, chống tĩnh điện, chống cháy 3. Khả năng chống rách, co ngót 4. Mạnh và độ dãn, mềm, không độc tên sản phẩm PP Vải không gỉ Polypropylene Không dệt Sản phẩm Nệm Thành phần 100% polypropylene nguyên chất Dây chuyền sản xuất Vật liệu hút - nhiệt độ nóng chảy cao - spunlaid - nhiệt độ cao nóng - cán - Cắt & Hợp nhất Đặc điểm kỹ thuật - Kỹ thuật: Spunbonded - Trọng lượng: 9gsm-300gsm - Chiều rộng: 160cm, 240cm, 320cm (cab được chia) - Ném: Dot, Cross - Màu sắc: Tùy chỉnh, có thể được thực hiện theo màu Panton No. Đặc điểm - thân thiện với môi trường, không gây hại, không độc, thở ra - Độ ẩm, phân bón, cây trồng không khí để cho phép đất lành mạnh - Độ bền, chống rạn nắng, chống mốc, chống cháy - Độ mạnh và độ giãn dài, nhẹ, nhẹ Đóng gói - Túi PE: 0.045mm - Ống giấy: Đường kính ống giấy có thể là 2,5cm, 3cm, 4cm, 5cm và 7,6cm - Chiều dài cuộn: theo yêu cầu của khách hàng - Đường kính cuộn tối đa: 1.1M - Nhãn: Tùy chỉnh / Chuẩn Các ứng dụng: - (9-40gsm) cho y tế / vệ sinh như nắp, mặt nạ, áo choàng - (10-70gsm) bao gồm nông nghiệp, bao phủ tường - túi mua sắm (50-100gsm), túi đựng quần áo, túi quà tặng và đồ nệm mềm - (20-120gsm) ghế nệm mềm, đồ gia dụng, lót túi xách, lót da giày ►Tại sao chọn Hengli: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Sản phẩm bán lẻ:

  Thép không gỉ PP Thép không gỉ

  Thép không gỉ PP Thép không gỉ

  Vải không dệt PP Spunbond cho Vải trang trí nội thất, Vải Interlining Không dệt

  Vải không dệt PP Spunbond cho Vải trang trí nội thất, Vải Interlining Không dệt
  Đồ nội thất bằng vải nỉ 100% Virgin Polypropylene không dệt Interlining Fabric với chất chống cháy Vải không dệt Kỹ thuật: spunbonded Trọng lượng: 9gsm - 300gsm Chiều rộng: 160cm, 240cm (có thể chia) Pattern: Embossed Màu sắc: Có nhiều màu sắc khác nhau (Pantone được kết hợp hoặc Tùy chỉnh) Tính năng, đặc điểm 1. Thân thiện với môi trường, không thấm nước 2. Chống tia cực tím, chống vi khuẩn, chống tĩnh điện, chống cháy 3. Khả năng chống rách, co ngót 4. Mạnh và độ dãn, mềm, không độc Ứng dụng - (10 ~ 40gsm) cho y tế / vệ sinh như các sản phẩm y tế dùng một lần - Tã tã (15 ~ 30gsm), sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cá nhân - (60 ~ 100gsm) túi mua sắm, khăn trải bàn, vật liệu đóng gói hợp chất, vật liệu lọc - (50 ~ 120gsm) sản phẩm gia đình và vali interlining - (10 ~ 100gsm) bao gồm nông nghiệp Chính sách Mẫu: Mẫu MIỄN PHÍ sẽ được gửi cho khách hàng đánh giá! Dịch vụ của chúng tôi: Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá cả của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn thông thạo tiếng Anh. OEM & ODM, bất kỳ sản phẩm tùy chỉnh của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và đưa vào sản xuất. Bảo vệ khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả các thông tin cá nhân của bạn. Tại sao chọn Hengli cho PP dệt thoi không dệt: 1. "Chất lượng là văn hoá của chúng tôi." Chúng tôi đã có 7 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cho vải không dệt, vải nhiều lớp, vải in, vải bảng và như vậy. 2. "Với chúng tôi tiền của bạn an toàn." Hoàn tiền đầy đủ trong trường hợp có chất lượng xấu hoặc giao hàng chậm. 3. "Thời gian là vàng" Đối với bạn và cho chúng tôi. Chúng tôi đã có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có thể làm cho chất lượng tốt đẹp trong thời gian ngắn. 4. "Chất lượng là linh hồn của một doanh nghiệp." Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ IKEA, đồ gỗ Hoàng gia, Samsonite, Delsey và như vậy. Ứng dụng sản phẩm Picture:
  Liên hệ với chúng tôi
  gọi hệ
  Liên hệ với Nhà cung cấp